Được hình thành từ miệng của một trong năm ngọn núi lửa đã tắt từ hàng triệu năm trước, hồ Thới Lới mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.
Cầu Cửa Lục 3 bắc qua sông Diễn Vọng thuộc vịnh Cửa Lục không những góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trong vùng, mà còn được kỳ vọng thu hẹp khoảng cách về địa lý.
Ngày 27/4, lực lượng chức năng quận Tây Hồ (Hà Nội) thực hiện cưỡng chế tháo dỡ, di dời "tàu ma" tại khu vực tiếp giáp đầm Bẩy (phường Nhật Tân) ra khỏi hồ Tây.
Trong phòng điều trị của mình, đối tượng này thậm chí đã tạo một "mật thất" để tàng trữ trái phép chất ma túy, nhằm phục vụ hoạt động mua bán và "bay lắc" của mình.
Chùa Bôtum Vong Sa Som Rong có niên đại trên 600 năm, đã trải qua 12 đời trụ trì. Đây cũng là một trong những ngôi chùa Khmer có tượng Phật nằm được xem là lớn nhất Việt Nam.
Thanh tra Chính Phủ cũng đã có kết luận cho thấy nhiều sai phạm trong quản lý đối với khu đất vàng hơn 6.200m2, nằm tại số 33 Nguyễn Du và 34-36-42 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM của Vinafood 2 và Công ty Việt Hân đang bị bỏ hoang 10 năm qua.
(khoahocdoisong.vn) - Kênh truyền hình TV Zvezda Nga công bố video, ghi lại cận cảnh và chi tiết tổ hợp tên lửa chiến lược siêu thanh mang đầu đạn hạt nhân Avangard.
Theo lực lượng chức năng tỉnh TT-Huế, tại khu vực khoanh vùng giai đoạn 3 tìm kiếm nạn nhân mất tích thuộc sông Rào Trăng hiện có các khối bê tông rất lớn chìm dưới khe suối. Đây là nơi nghi ngờ có những nạn nhân bị vùi lấp mất tích lâu nay.
67 chuồng bò hỗ trợ cho người dân tộc Ơ Đu (huyện Tương Dương, Nghệ An) được đầu tư xây dựng với giá trị lên đến 12,6 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao và cho rằng việc xây dựng này quá lãng phí.
Để giảm xung đột giao thông và xóa các điểm đen ùn tắc, thời gian tới sẽ có thêm 3 hầm chui được xây dựng tại Hà Nội. Hiện cả 3 hầm vượt đã xác định được vị trí xây dựng. Tổng mức đầu tư cho cả hầm chui này khoảng 2.000 tỷ đồng và có tiến độ khởi công trong năm nay hoặc năm 2021.
TPO - Hàng loạt chủ nhân các ngôi biệt thự nguy nga tại khu đô thị mới bán đảo Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), thời gian qua đua nhau bóc hết đoạn vỉa hè bằng gạch trước nhà để lát đá theo kiểu "lạc loài", thậm chí hàng cây xanh trồng lâu năm trước nhà cũng bị chặt hạ và thay thế bằng những loại cây khác với chủng loại theo quy hoạch.
(khoahocdoisong.vn) - Biết là ô nhiễm, nhưng người dân làng Hoà Đình (Võ Cường, Bắc Ninh) vẫn phải lấy nguồn nước thải ở Phong Khê vào trong khu đồng để tưới rau.