Thời sự

Thầy giáo dạy âm nhạc "gạ tình" nữ sinh lớp 8 bị bắt tạm giam

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với một thầy giáo cấp 2 để điều tra tội Dâm ô.

Ngày 5/4, báo Pháp luật TP HCM dẫn nguồn thông tin từ VKSND TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Sơn Hà (SN 1996, là giáo viên một trường THCS ở TP Mỹ Tho) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là nữ sinh tên A. (lớp 8), học tại trường nơi bị can dạy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

“Sau khi có kết luận chính thức từ phía cơ quan công an, UBND TP Mỹ Tho sẽ tiến hành các bước xử lý trách nhiệm công tác quản lý của Ban giám hiệu nhà trường”, Tri thức trực tuyến dẫn lời lãnh đạo UBND TP Mỹ Tho thông tin.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, ngày 15/3, trên mạng xã hội xuất hiện tin nhắn với nội dung quan hệ trên mức tình cảm giữa ông Hà và một nữ sinh lớp 8.

Nhà trường đã làm việc với giáo viên và nữ sinh, sau đó có báo cáo thể hiện nữ sinh tự tạo Facebook giả nhắn tin qua lại với thầy giáo nhằm gây mất uy tín giáo viên và nhà trường.

Sau đó, gia đình nữ sinh này đã có đơn yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, làm việc với cơ quan công an, ông Hà đã thừa nhận nội dung lan truyền trên mạng xã hội là do chính mình nhắn với em A.

Được biết, Nguyễn Sơn Hà đang là giáo viên dạy môn âm nhạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

back to top