--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tập đoàn T&T được giao là nhà đầu tư khu công nghiệp Vàm Cống

HOÀNG HÀ - 08:49 27/07/2022

Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vàm Cống sẽ được Tập đoàn T&T thực hiện tại phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với quy mô 193,31ha.

kcncongvang(1).jpg
Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vàm Cống có quy mô 193,31 ha tại phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vàm Cống, tỉnh An Giang, Công ty cổ phần Tập đoàn T&T là nhà đầu tư Dự án.

Dự án có tổng diện tích 193,31ha (không bao gồm phần đất giao thông đối ngoại 5,89ha là đường tránh Quốc lộ 91 qua thành phố Long Xuyên, cắt ngang khu công nghiệp). Trong đó cơ cấu sử dụng đất của Dự án được điều chỉnh theo quy định pháp luật về xây dựng, pháp luật về nhà ở và pháp luật về quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu trên cơ sở điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng của khu công nghiệp Vàm Cống, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang chỉ đạo Ban quản lý khu kinh tế tỉnh An Giang phối hợp với các cơ quan có liên quan yêu cầu Nhà đầu tư xác định chính xác tổng vốn đầu tư của Dự án, đảm bảo phù hợp với quy mô sử dụng đất của Dự án, quy định của pháp luật về xây dựng và lưu ý đảm bảo tỷ lệ vốn góp của Nhà đầu tư phù hợp với quy định của pháp luật về đất đai.

Dự án thực hiện không quá 36 tháng kể từ ngày được Nhà nước bàn giao đất.

Tập đoàn T&T có trách nhiệm nộp một khoản tiền để bảo vệ, phát triển đất trồng lúa và chỉ được triển khai thực hiện Dự án sau khi thực hiện việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất trồng lúa theo quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.