Tai nghe over-ear “quốc dân” đẹp như Sony, pin tới 75 giờ
Thiên Trang (th)
Với hơn 400.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu tai nghe over-ear đẹp long lanh và nhiều tính năng chỉ có ở tai nghe cao cấp.
Tai ngheUgreen Max5c đang gây sốt với thiết kế tinh tế và nhiều tính năng vượt trội trong tầm giá rẻ. (Ảnh: Người đưa tin) Ngoại hình của tai nghe mang hơi hướng Sony, nhẹ nhàng và rất hợp gu giới trẻ hiện đại.(Ảnh: Vật Vờ Studio)
Chỉ với một sợi dây USB-C, người dùng đã có thể vừa sạc vừa nghe mà không cần cổng 3.5mm.(Ảnh: Người đưa tin)Tai nghe over-ear tích hợp chống ồn chủ động, xuyên âm, âm thanh 3D và độ trễ thấp cho game thủ.(Ảnh: Người đưa tin)
App điều khiển hỗ trợ đổi EQ, bật Spatial Sound, ghép nối hai thiết bị và cập nhật firmware.(Ảnh: Người đưa tin)Chất âm khá ổn khi chỉnh sang chế độ “Classic”, bass rõ, mid êm và treble sáng chi tiết.(Ảnh: Người đưa tin)
Pin có thể dùng tới 75 giờ nếu tắt tính năng, còn 45 giờ khi bật chống ồn là quá dư cho 1 tuần.(Ảnh: Người đưa tin)Với mức giá hơn 400K, Max5c xứng đáng là tai nghe over-ear “quốc dân” đáng mua hiện nay. (Ảnh: Vật Vờ Studio)
Ý tưởng quạt cây tự xoay theo vị trí người dùng nghe đơn giản nhưng vẫn chưa phổ biến, dù công nghệ đã sẵn sàng và từng xuất hiện ở một số sản phẩm start-up.
Chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi ra mắt, mẫu SUV Omoda C5 đã đạt cột mốc hơn 400.000 xe bán ra trên toàn cầu, hiện diện tại hơn 64 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Trước khi xung đột giữa Trung Đông xảy ra, ít ai có thể ngờ Iran lại trụ vững như vậy trước hai đối thủ sừng sỏ; chiến thuật nào của Iran đã biến nguy thành an?
Dòng GoPro Mission 1 đã được công bố với 3 thành viên, trong đó Mission 1 Pro quay video 8Kp60, chụp ảnh 50MP, ghi hình 10bit và thời lượng pin hơn 5 giờ.
Tương lai của smartphone, laptop năm 2027 sẽ không nằm trong bất cứ dự đoán nào trước đây sau khi châu Âu ban hành luật buộc chúng quay về hàng chục năm trước.
Nissan đang chuẩn bị đưa Xterra quay trở lại thị trường Mỹ với phiên bản 2028, đánh dấu bước đi mới trong chiến lược phát triển dòng xe khung gầm rời của hãng.