Sao Việt trang hoàng nhà cửa lộng lẫy đón Giáng sinh
Hoàng Minh (tổng hợp)
Trước thềm Giáng sinh, các sao Việt tất bật trang trí nhà với đủ màu sắc. Mỗi người một phong cách khác nhau nhưng đều lung linh và ấm áp.
Được mệnh danh là "đại gia Quận 7", dịp lễ nào gia đình Đoàn Di Băng cũng trang hoàng nhà rất hoành tráng. Mới đây, Di Băng trang trí nhà từ ngoài vào trong để đón Giáng sinh.
Năm nay, gia đình nữ "đại gia quận 7" trang trí theo tông màu kẹo ngọt khiến nhiều khán giả phải thốt lên "đẹp xỉu".
Bên trong nhà được bài trí một cây thông lớn cùng những món đồ màu hồng.
Cây thông cao tới tận nóc, được decor xinh xắn, giăng đèn lung linh.
Ở một góc khác, Di Băng chuẩn bị rất nhiều hộp quà màu hồng xinh xắn.
Các con Đoàn Di Băng hào hứng bên cây thông.
Bảo Thy cũng trang trí nhà đón Noel từ rất sớm. Cô cập nhật tiến độ từ khi được 70-80% tới khi hoàn thành.
Ca sĩ Bảo Thy quyết định sẽ tự trang trí và thay áo đỏ cho cây thông, cũng tăng chiều cao cho ông già Noel lên 1 mét.
Ngoài ra, bộ tượng hang đá Giáng sinh cũng giúp không gian nhà Bảo Thy thêm phần đặc biệt và ý nghĩa.
Trong khi đó, không khí Giáng sinh trong nhà NSND Công Lý giản dị và ấm cúng.
Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc tự tay trang trí cây thông big size tại gia, mang ra năm này qua năm khác.
Không khí Giáng sinh trong nhà siêu mẫu Hà Anh đang đến rất gần.
Gin Tuấn Kiệt - Puka tự tay trang trí cây thông từ trước dịp Giáng sinh cả tháng. Nguồn ảnh: FBNV, chụp màn hình
Tiếp nối không khí sôi động từ chuỗi hoạt động tại Hà Nội, Ngày hội bóng đá nhí Nutifood 2026 sẽ diễn ra liên tiếp tại Sân vận động Hoa Lư (TP.HCM) trong hai ngày 16–17/5/2026.
Herbalife là một trong những công ty, cộng đồng và nền tảng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.