Rò rỉ điện thoại vượt ngoài sức tưởng tượng, người dùng đổ xô mua
Thiên Trang (TH)/TT&CS
Nhiều đồn đoán cho rằng đó là Pocket 3 – một mẫu smartphone gập vỏ sò mới của Huawei.
CEO Yu Chengdong (Richard Yu), Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei xác nhận sẽ ra mắt một mẫu điện thoại khiến người dùng "đổ xô đi mua" vào năm 2025. (Ảnh:Thanh niên Việt)
Thiết bị này được hứa hẹn sẽ "vượt ngoài sức tưởng tượng" và có giá bán phù hợp với số đông. (Ảnh: VnEconomy)
Nhiều đồn đoán cho rằng đó là Pocket 3 – một mẫu smartphone gập vỏ sò mới của Huawei. (Ảnh minh họa: Huawei Pocket 2/Weibo)
Pocket 3 dự kiến ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3, tiếp nối dòng Pocket của hãng. (Ảnh minh họa: Huawei Pocket 2/Weibo)
Thiết bị được cho là sẽ mỏng hơn, nhỏ hơn và nhẹ hơn so với Pocket 2.(Ảnh minh họa: Huawei Pocket 2/Weibo)
Do lệnh cấm từ Mỹ, Huawei có thể vẫn phải dùng vi xử lý 7nm của SMIC thay vì công nghệ 3nm tiên tiến hơn. (Ảnh minh họa: Huawei Pocket 2/Weibo)
Huawei từng vượt qua Samsung trong mảng smartphone gập, và Pocket 3 có thể giúp hãng duy trì thế cạnh tranh. (Ảnh minh họa: Huawei Pocket 2/李大锤同学)
Giới công nghệ đang chờ xem Huawei sẽ mang đến điều bất ngờ gì khi ra mắt sản phẩm mới vào tháng tới. (Ảnh: Thanh niên Việt)
Mời quý độc giả xem thêm video: Chiếc điện thoại thỏi son Nokia 7280 chị em mê tít 20 năm trước.
Trưởng cơ quan tình báo của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), Thiếu tướng Majid Khademi, đã thiệt mạng trong một cuộc không kích của Israel.
Trong bối cảnh bị trừng phạt công nghệ, Nga bất ngờ ra mắt robot hình người Arkus chỉ 1,5 triệu USD, mở ra hướng tiếp cận mới cho ngành robot toàn cầu.
Hyundai Elantra, Honda Accord, Hyundai Sonata và "gương mặt thân quen" Nissan Altima tiếp tục xuất hiện trong danh sách ôtô bị ăn trộm nhiều nhất tại Mỹ.
Theo nguồn tin, Mỹ, Iran và một nhóm nhà trung gian hòa giải khu vực đang thảo luận về các điều khoản cho một thỏa thuận ngừng bắn tiềm năng kéo dài 45 ngày.
Sáng nay (6/4), bên hành lang phiên khai mạc Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XVI, các đại biểu bày tỏ kỳ vọng lớn về một nhiệm kỳ đổi mới, coi thể chế là động lực then chốt cho sự phát triển.