Ra mắt 3 tuần, game bom tấn FBC Firebreak tụt dốc còn vài chục người chơi
Thiên Trang (TH)
FBC: Firebreak từng cán mốc 1 triệu người chơi tuần đầu, nhưng chỉ sau 3 tuần, số người chơi đạt đỉnh trong ngày chỉ còn… 85, gây sốc cho cả cộng đồng.
FBC: Firebreak, game bắn súng đến từ Remedy đang rơi tự do về số lượng người chơi chỉ sau 3 tuần phát hành. Từng đạt 1 triệu lượt chơi nhờ phát hành trên Xbox Game Pass, tựa game này giờ chỉ còn vỏn vẹn 85 người chơi trong 24 giờ qua trên Steam.
Dữ liệu từ SteamDB cho thấy số người chơi giảm gần 25 lần so với đỉnh điểm ban đầu. Game bị chỉ trích vì không có tính năng chat, lỗi kết nối thường xuyên và hệ thống ghép trận chậm chạp.
Nhiều người chơi mới cũng bỏ cuộc sớm do không có hướng dẫn rõ ràng và cơ chế game quá rối rắm. Dù lấy bối cảnh hấp dẫn trong vũ trụ Control, Firebreak lại không giữ chân được cộng đồng yêu thích dòng FPS chiến thuật. Remedy thừa nhận tình trạng đáng lo và cam kết tung ra hai bản cập nhật lớn vào mùa Thu và Đông 2025.
Tuy nhiên, với đà lao dốc hiện tại, khả năng Firebreak hồi sinh vẫn là dấu hỏi lớn khiến nhiều fan lo ngại. Mời quý độc giả xem thêm video: Top 10 Thiết Bị Công Nghệ 'Đáng Sợ' Của Tương Lai.
Tuy chỉ là xe bản tải concept nhưng Chery KP31 sở hữu thiết kế khá hoàn thiện và dường như đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất đại trà chờ ngày xuất xưởng.
Năm 2026 hứa hẹn sẽ là một năm sôi động của thị trường ôtô Việt Nam khi hàng loạt mẫu xe gầm cao hoàn toàn mới và bản nâng cấp đáng chú ý đồng loạt xuất hiện.
Volkswagen Việt Nam vừa chính thức nhận đặt cọc cho dòng Teramont Pro 2026. Đây là mẫu SUV hạng sang cỡ lớn được hãng hé lộ sẽ có ghế thương gia Queen Seat.
Tại Việt Nam, công nghệ van biến thiên đã bắt đầu xuất hiện trên một số mẫu xe tay ga thế hệ mới và Yamaha NMAX 155 là một đại diện tiêu biểu cho xu hướng này.
Từ một chiếc mini điện điện, Renault Twizy đã được các kỹ sư Anh độ thành "cỗ máy drift" điên rồ nhờ khối động cơ mượn từ môtô cào cào điện mạnh nhất thế giới.