Nhiều người nghĩ vuốt bỏ ứng dụng sẽ tiết kiệm pin, nhưng thực tế smartphone hiện đại thông minh hơn, thói quen này chỉ khiến máy hoạt động nặng nhọc hơn.
Mẫu xe ga mới lộ diện này có nhiều nét ngoại hình giống Honda Lead đang bán tại Việt Nam song thiết kế hiện đại hơn, nhiều khả năng là LD125Link tại Trung Quốc.
Công ty của tỷ phú Elon Musk được cho là tham gia vào chương trình vũ khí trị giá 100 triệu đô là tạo ra các bầy đàn drone phối hợp tạo lợi thế chiến trường.
Infinix Note 60 mới đánh dấu sự trở lại của phần cứng Qualcomm Snapdragon, sở hữu màn hình 1.5K siêu sáng 4,500 nits cùng cam kết hỗ trợ phần mềm lên đến 5 năm.
Mới đây, trên sàn xe cũ Việt bất ngờ xuất hiện thông tin rao bán McLaren Artura Coupe. Dù là xe đã qua sử dụng nhưng chiếc Artura Coupe này có odo chỉ 1.800km.