--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

M.E.T – Liệu pháp chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc - Kỳ cuối - Phép lạ giúp tôi khỏi bệnh sau 20 năm đau đớn và mất ngủ

TIẾN ĐẠT - 16:55 07/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thật may mắn khi chúng tôi được gặp gỡ và trò chuyện với chị Hoàng Đặng Phước Nghĩa (định cư tại Cộng hòa Czech) về thăm Trung tâm UNESCO Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam sau 5 năm chị đến chữa trị. Chị cười tươi khi gặp lại: Cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân nhiều lắm, nhờ có anh giúp đỡ tôi mới có đôi chân khỏe để đi thế này.

Cả giáo sư nước ngoài cũng không còn cách chữa

Chị bảo, thật là một phép lạ, chẳng thấy thoái hoá đâu nữa, phim chụp vứt sạch, vừa rồi ngã cầu thang dây chằng đầu gối giãn, dùng các phương pháp thầy Quân truyền đạt đỡ nhiều, không phải dùng thuốc.

Chị kể, chị bị mất ngủ và đau đầu gối mạn tính trước khi tham gia khóa học “thôi miên trị liệu” khoảng gần hai chục… Bên Tiệp, mùa đông rất lạnh và có lẽ do trước đây, chị phải đứng bán hàng nhiều năm ngoài trời cho nên chị bị viêm và thoái hóa xương khớp gối mạn tính. Tại Tiệp khắc các bác sĩ đã chiếu chụp và đưa phim để tôi xem, họ nói rằng vì xương khớp gối của tôi đã bị thoái hóa nên không thể chữa khỏi được nữa. Chồng tôi là một nghiên cứu sinh bên Tiệp, quen biết rất nhiều bác sĩ giỏi, các giáo sư đầu ngành nhưng đưa tôi đi đến đâu thì sau khi khám và kiểm tra xong họ cũng đều nói như vậy và không giúp tôi được gì. Tôi chỉ có phải uống thuốc và uống thuốc…

Sau khi ở bên Tiệp các bác sĩ không chữa khỏi, tôi đã về Việt Nam để sử dụng các phương pháp chữa trị theo y học cổ truyền, nhưng dù đã sử dụng đủ các loại thuốc và rất nhiều những phương pháp trị liệu, nhưng cũng không có phương pháp nào có thể giúp cho tôi khỏi đau được… Tôi chỉ còn có cách uống thuốc giảm đau mỗi khi mà tôi cảm thấy đau quá không chịu nổi, sau khi uống thuốc thì cơn đau giảm được một lúc, rồi sau đó lại bị đau lại, tăng lên... cứ như vậy ngày này qua ngày khác, và tháng này qua tháng khác… Khổ sở vì đau đớn hành hạ, đi lại khó khăn và đã từ lâu tôi cũng không thể ngồi xổm được nữa, phần vì đau không chịu nổi, phần vì cơ đùi của tôi bị căng nên không thể ngồi được…

Hơn nữa, không chỉ bị đau xương khớp, chị còn bị chứng mất ngủ trầm trọng, gần như thức trắng đêm khiến cơ thể vô cùng mệt mỏi, suy sụp, uống thuốc ngủ nhiều khi cũng chẳng có tác dụng.

Chị Phước Nghĩa cùng chồng.

Thật kỳ lạ, thoái hóa biến mất

Trở lại thăm trung tâm chị Nghĩa vẫn còn ngỡ ngàng như trong mơ hỏi thầy Quân “không hiểu tại sao thoái hóa lại hết”. Nghe thầy Quân giải thích các tế bào xương liên tục phát triển, sau khi chị tìm được phương pháp chữa trị đúng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây thoái hóa, xương không thoái hóa nữa trong khi các tế bào xương tiếp  tục phát triển sẽ sửa chữa, thay thể các tế bào thoái hóa và thoái hóa sẽ hết.

Chị Nghĩa luôn nói, đây thực sự là một phép lạ, giống như phép tiên, bản thân tôi và gia đình rất cảm ơn và vô cùng biết ơn thầy Quân và Trung tâm  đã “trả lại” cuộc sống cho tôi.

Chị Nghĩa kể, đau quá chị lên trên mạng tìm kiếm cách chữa bệnh của mình trên khắp thế giới và biết tới phương pháp thôi miên trị liệu. Từ bên Tiệp chị đã vào trang web của Trung tâm và đăng ký tham gia lớp học này (Lớp “Khơi nguồn sức sống mới”).

Các học viên Lớp học khơi nguồn sức sống mới đang thực hiện động tác tự chữa bệnh.

Tôi thật vô cùng bất ngờ là ngay khi tôi và mọi người trên lớp học tập thực hành các phương pháp tự chữa bệnh mà thầy Quân dậy, thì tôi đã khỏi đau, tôi đã ngồi xổm hoàn toàn bình thường, mà không hề thấy đau và cơ đùi cũng tự nhiên mềm ra và không còn bị căng nữa… Từ đêm thứ hai sau khóa học thì tôi cũng đã khỏi được bệnh mất ngủ mạn tính, căn bệnh mất ngủ này tôi đã bị gần 20 năm nay, vậy mà tôi vẫn ngủ rất ngon mà không cần phải uống thuốc…” , chị Nghĩa chia sẻ.

Tính đến nay đã hơn 5 năm kể từ ngày học, hôm nay nhân công việc nên tôi về lại Việt Nam thăm lại thầy Quân và thăm Trung tâm, tôi thực sự đã hoàn toàn khỏi bệnh và khỏe mạnh. Kể từ ngày học xong tôi đã không hề bị đau hay mất ngủ trở lại, cả tôi và chồng tôi đều vô cùng hạnh phúc. Từ đó đến nay tôi không phải dùng thuốc. Đặc biệt, kể cả chứng mất ngủ kinh niên của tôi cũng biến mất từ lâu mà không cần dùng thuốc, khi khó ngủ tý tôi lại thực hiện tự thôi miên là ngủ tít thò lò...

Chuyên đề M.E.T – Liệu pháp chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc có sự phối hợp giữa Báo KH&ĐS và Trung Tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam  (số 1/15 ngõ 189, đường An Dương, quận Tây Hồ Hà Nội. Email: info@thoimien.vn; Webside: www.thoimien.vn Tel: 0904.606.965 – 0965189669

 • Thôi miên “cắt” cơn đau cột sống
  Khỏe- Nhật Hà - 06:17 07/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bị thoát vị 5 đĩa đệm cột sống thắt lưng và hội chứng đuôi ngựa chèn ép các dây thần kinh cột sống hơn khiến anh Ngô Đăng Dần (46 tuổi, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội) thường xuyên phải nằm viện điều trị. Khổ sở với những cơn đau hành hạ kéo dài  hơn 10 năm, anh không thể ngờ bệnh lại khỏi nhanh chỉ bằng cách thôi miên cắt các cơn đau. 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiêm Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Y tế
Thời sự- Hoàng Thuỳ - Viết Tuân - 14:05 14/10/2019
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam - Uỷ viên Ban cán sự Đảng Chính phủ nhận quyết định của Bộ Chính trị phân công kiêm giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng bộ Y tế vào sáng nay 14/10.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hé lộ và giải mã thủ pháp lập trình thần kinh ngôn ngữ (NLP) kỳ diệu độc nhất vô nhị
  Khám phá- Nhật Hà - 18:26 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhà nghiên cứu thôi miên Nguyễn Mạnh Quân đã sử dụng những phương pháp bản quyền đặc biệt của Viện nghiên cứu thần kinh INK (Institut für Neurobiologie nach Dr. Klinghardt) để giải phóng rào cản trong bản năng và thay đổi trình tư duy gốc cấp tốc, khắc phục tình trạng không thay đổi được lập trình tư duy của các khóa học NLP.
 • Xây dựng quy trình chuẩn phẫu thuật nội soi tim trên cả nước
  Khỏe- Thúy Nga - 18:18 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện kỹ thuật nội soi hỗ trợ và nội soi toàn bộ trong phẫu thuật tim với hơn 800 ca. Kỹ thuật này đã vươn ra thế giới được bạn bè quốc tế công nhận. Bệnh viện E tiếp tục các đề tài nghiên cứu để đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng quy trình phẫu thuật chuẩn áp dụng trên cả nước.
 • Phim có 'đường lưỡi bò' ra rạp Việt: Vì quá chủ quan?
  Thời sự- Tuấn Lương - 14:47 14/10/2019
  Việc để lọt ra rạp hình ảnh liên quan tới vấn đề chủ quyền biển đảo trong “Abominable” thêm một lần nữa khiến công chúng phải đặt dấu hỏi với nhà phát hành và Cục Điện ảnh.
 • Hà Nội: Hàng loạt trạm trộn bê tông gây ô nhiễm
  Môi trường- Trần Hòa - 12:43 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người dân phường Liên Mạc (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phản ánh, nhiều năm nay hàng loạt các trạm trộn bê tông hoạt động không đảm bảo các vấn đề liên quan tới công tác bảo vệ môi trường.
 • Giải tán “ Phố cà phê đường tàu”
  Bạn đọc- Hà Thu - 12:43 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ GTVT mới đây đã có văn bản đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng ra quân giải tán, xử lý dứt điểm các tụ điểm kinh doanh hàng quán trên "Phố cà phê đường tàu", vì tại đây thường xuyên tụ tập đông người hiếu kỳ xem tàu chạy và chụp ảnh, gây mất an toàn giao thông.
 • Những điều cần biết khi phẫu thuật nâng mũi
  Khỏe- Khánh Thủy - 12:43 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nâng mũi là phẫu thuật ít xâm lấn nên không phải là chống chỉ định tuyệt đối khi mang thai ở giai đoạn sau của thai kỳ (sau 3 tháng).
 • Quảng Nam: Cồn cát xuất hiện giữa biển Cửa Đại
  Môi trường- T. Hòa - 12:41 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Cồn cát xuất hiện ở cửa sông Thu Bồn từ đầu năm 2017, với chiều dài chừng 100m. Đến đầu năm 2019, cồn cát nổi giữa vùng biển Cửa Đại kéo dài tới cả cây số với bề rộng khoảng 200m.
 • Giải rượu ưu tiên hoa quả tươi
  Khỏe- LY Nguyễn Văn Sáu - 12:40 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Với không ít người, việc phải uống nhiều rượu trong các bữa tiệc là chuyện khó tránh. Tình trạng quá chén khiến chúng ta mệt mỏi, tác hại về lâu về dài. Làm thế nào để giải rượu?
 • Cách dưỡng da của người xưa
  Hỏi đáp- Hà Bình - 12:27 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Việt Nam là đất nước nhiệt đới, khí hậu nóng và độ ẩm cao. Điều này khiến cho làn da của người Việt tiết dầu nhiều hơn, nhanh bám bụi hơn làn da của phụ nữ ở các nước ôn đới.
 • Bộ TNMT yêu cầu kiểm tra các giao dịch dất động sản trái luật
  Bất động sản - Ngô Trọng - 12:25 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ TN&MT vừa có công văn gửi các địa phương, yêu cầu kiểm tra, xử lý việc chuyển quyền sử dụng đất không đúng quy định tại các dự án nhà ở sai phép, không phép.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO