--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

M.E.T – Liệu pháp chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc - Kỳ cuối - Phép lạ giúp tôi khỏi bệnh sau 20 năm đau đớn và mất ngủ

TIẾN ĐẠT - 16:55 07/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thật may mắn khi chúng tôi được gặp gỡ và trò chuyện với chị Hoàng Đặng Phước Nghĩa (định cư tại Cộng hòa Czech) về thăm Trung tâm UNESCO Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam sau 5 năm chị đến chữa trị. Chị cười tươi khi gặp lại: Cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân nhiều lắm, nhờ có anh giúp đỡ tôi mới có đôi chân khỏe để đi thế này.

Cả giáo sư nước ngoài cũng không còn cách chữa

Chị bảo, thật là một phép lạ, chẳng thấy thoái hoá đâu nữa, phim chụp vứt sạch, vừa rồi ngã cầu thang dây chằng đầu gối giãn, dùng các phương pháp thầy Quân truyền đạt đỡ nhiều, không phải dùng thuốc.

Chị kể, chị bị mất ngủ và đau đầu gối mạn tính trước khi tham gia khóa học “thôi miên trị liệu” khoảng gần hai chục… Bên Tiệp, mùa đông rất lạnh và có lẽ do trước đây, chị phải đứng bán hàng nhiều năm ngoài trời cho nên chị bị viêm và thoái hóa xương khớp gối mạn tính. Tại Tiệp khắc các bác sĩ đã chiếu chụp và đưa phim để tôi xem, họ nói rằng vì xương khớp gối của tôi đã bị thoái hóa nên không thể chữa khỏi được nữa. Chồng tôi là một nghiên cứu sinh bên Tiệp, quen biết rất nhiều bác sĩ giỏi, các giáo sư đầu ngành nhưng đưa tôi đi đến đâu thì sau khi khám và kiểm tra xong họ cũng đều nói như vậy và không giúp tôi được gì. Tôi chỉ có phải uống thuốc và uống thuốc…

Sau khi ở bên Tiệp các bác sĩ không chữa khỏi, tôi đã về Việt Nam để sử dụng các phương pháp chữa trị theo y học cổ truyền, nhưng dù đã sử dụng đủ các loại thuốc và rất nhiều những phương pháp trị liệu, nhưng cũng không có phương pháp nào có thể giúp cho tôi khỏi đau được… Tôi chỉ còn có cách uống thuốc giảm đau mỗi khi mà tôi cảm thấy đau quá không chịu nổi, sau khi uống thuốc thì cơn đau giảm được một lúc, rồi sau đó lại bị đau lại, tăng lên... cứ như vậy ngày này qua ngày khác, và tháng này qua tháng khác… Khổ sở vì đau đớn hành hạ, đi lại khó khăn và đã từ lâu tôi cũng không thể ngồi xổm được nữa, phần vì đau không chịu nổi, phần vì cơ đùi của tôi bị căng nên không thể ngồi được…

Hơn nữa, không chỉ bị đau xương khớp, chị còn bị chứng mất ngủ trầm trọng, gần như thức trắng đêm khiến cơ thể vô cùng mệt mỏi, suy sụp, uống thuốc ngủ nhiều khi cũng chẳng có tác dụng.

Chị Phước Nghĩa cùng chồng.

Thật kỳ lạ, thoái hóa biến mất

Trở lại thăm trung tâm chị Nghĩa vẫn còn ngỡ ngàng như trong mơ hỏi thầy Quân “không hiểu tại sao thoái hóa lại hết”. Nghe thầy Quân giải thích các tế bào xương liên tục phát triển, sau khi chị tìm được phương pháp chữa trị đúng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây thoái hóa, xương không thoái hóa nữa trong khi các tế bào xương tiếp  tục phát triển sẽ sửa chữa, thay thể các tế bào thoái hóa và thoái hóa sẽ hết.

Chị Nghĩa luôn nói, đây thực sự là một phép lạ, giống như phép tiên, bản thân tôi và gia đình rất cảm ơn và vô cùng biết ơn thầy Quân và Trung tâm  đã “trả lại” cuộc sống cho tôi.

Chị Nghĩa kể, đau quá chị lên trên mạng tìm kiếm cách chữa bệnh của mình trên khắp thế giới và biết tới phương pháp thôi miên trị liệu. Từ bên Tiệp chị đã vào trang web của Trung tâm và đăng ký tham gia lớp học này (Lớp “Khơi nguồn sức sống mới”).

Các học viên Lớp học khơi nguồn sức sống mới đang thực hiện động tác tự chữa bệnh.

Tôi thật vô cùng bất ngờ là ngay khi tôi và mọi người trên lớp học tập thực hành các phương pháp tự chữa bệnh mà thầy Quân dậy, thì tôi đã khỏi đau, tôi đã ngồi xổm hoàn toàn bình thường, mà không hề thấy đau và cơ đùi cũng tự nhiên mềm ra và không còn bị căng nữa… Từ đêm thứ hai sau khóa học thì tôi cũng đã khỏi được bệnh mất ngủ mạn tính, căn bệnh mất ngủ này tôi đã bị gần 20 năm nay, vậy mà tôi vẫn ngủ rất ngon mà không cần phải uống thuốc…” , chị Nghĩa chia sẻ.

Tính đến nay đã hơn 5 năm kể từ ngày học, hôm nay nhân công việc nên tôi về lại Việt Nam thăm lại thầy Quân và thăm Trung tâm, tôi thực sự đã hoàn toàn khỏi bệnh và khỏe mạnh. Kể từ ngày học xong tôi đã không hề bị đau hay mất ngủ trở lại, cả tôi và chồng tôi đều vô cùng hạnh phúc. Từ đó đến nay tôi không phải dùng thuốc. Đặc biệt, kể cả chứng mất ngủ kinh niên của tôi cũng biến mất từ lâu mà không cần dùng thuốc, khi khó ngủ tý tôi lại thực hiện tự thôi miên là ngủ tít thò lò...

Chuyên đề M.E.T – Liệu pháp chữa bệnh tận gốc không dùng thuốc có sự phối hợp giữa Báo KH&ĐS và Trung Tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam  (số 1/15 ngõ 189, đường An Dương, quận Tây Hồ Hà Nội. Email: info@thoimien.vn; Webside: www.thoimien.vn Tel: 0904.606.965 – 0965189669

 • Thôi miên “cắt” cơn đau cột sống
  Khỏe- Nhật Hà - 06:17 07/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bị thoát vị 5 đĩa đệm cột sống thắt lưng và hội chứng đuôi ngựa chèn ép các dây thần kinh cột sống hơn khiến anh Ngô Đăng Dần (46 tuổi, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội) thường xuyên phải nằm viện điều trị. Khổ sở với những cơn đau hành hạ kéo dài  hơn 10 năm, anh không thể ngờ bệnh lại khỏi nhanh chỉ bằng cách thôi miên cắt các cơn đau. 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày mai, Đại hội nghe báo cáo về công tác nhân sự Ban chấp hành Trung ương
Thời sự- Trần Thường - Thu Hằng - 20:16 27/01/2021
Trung tâm báo chí Đại hội XIII vừa phát thông cáo báo chí ngày 27/1 của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội làm việc cả ngày tại hội trường, thảo luận các văn kiện.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cán bộ vi phạm xử lý 'không có vùng cấm, nhưng cũng rất nhân văn'
  Thời sự- Luân Dũng - 20:21 27/01/2021
  Theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Mai Trực, các cơ quan có thẩm quyền đã quyết định kỷ luật và đề nghị cấp có thẩm quyền thi hành kỷ luật hơn 1.300 tổ chức đảng và gần 70.000 đảng viên vi phạm, có cả những cán bộ giữ cương vị cao của Đảng, Nhà nước.
 • Việt Nam được xếp vào nhóm "các quốc gia phát triển con người cao"
  Thời sự- Thế Kha - Anh Thế - 20:20 27/01/2021
  Tại Đại hội XIII của Đảng chiều 27/1, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dẫn lại báo cáo mới nhất của UNDP vào tháng 12/2020 cho thấy, Việt Nam được xếp vào nhóm "các quốc gia phát triển con người cao".
 • Triệu tập người đi xe máy lao theo đoàn phục vụ Đại hội Đảng
  Thời sự- Thiên Khôi - 20:13 27/01/2021
  Nam tài xế phóng xe máy vào khu vực dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội). Người này bị CSGT triệu tập chiều 27/1.
 • Rượu tỏi cho người viêm loét dạ dày
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 20:09 27/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tỏi ngày càng được chứng minh là một dược phẩm có giá trị phòng chống bệnh tật rất tốt. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, tỏi có thể can thiệp hữu hiệu vào các nhóm bệnh như thấp khớp, tim mạch, phế quản, tiêu hoá, trĩ, đái tháo đường...
 • Người bị ung thư có nên kiêng thịt gà?
  Khỏe- Lương y Vũ Quốc Trung - 20:07 27/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người bị ung thư sợ không dám ăn thịt gà, trứng gà vì sợ tái phát ung thư, ăn nhiều sẽ sinh đờm động hỏa, hao tán khí huyết làm bệnh nặng thêm. Nhưng thực tế thịt gà lại rất tốt để bồi bổ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO