Loạt ảnh lịch sử hé lộ cuộc sống ở nước Mỹ nhiều năm trước
An An (Theo Bored Panda)
Những bức ảnh được trang Bored Panda đăng tải dưới đây phần nào giúp độc giả hiểu thêm về cuộc sống ở nước Mỹ nhiều năm trước.
Trong ảnh là bà Ida May Fuller, một giáo viên ở Vermont. Bà là người đầu tiên nhận khoản thanh toán an sinh xã hội hàng tháng định kỳ của Mỹ vào năm 1940. (Nguồn ảnh: Bored Panda)Sông Mississippi đóng băng ở St. Louis, bang Missouri, năm 1905.
Những người phụ nữ của Công ty đóng tàu Toledo chịu trách nhiệm đóng tàu phá băng Mackinaw ở Toledo, Ohio, năm 1944.Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô Washington DC trong bức ảnh được chụp năm 1917."Trận lụt mật mía" xảy ra ở Boston, bang Massachusetts, vào ngày 15/1/1919 sau khi một bể chứa phát nổ.
Những người trượt băng ở Công viên Trung tâm, thành phố New York, vào năm 1898. Tòa chung cư Dakota ở phía sau.Tuyết rơi ở Bắc Dakota năm 1966.Ngày lĩnh lương trên một tàu tuần dương của Hải quân Mỹ năm 1942.
Đội tàu đánh bắt hàu tại cảng Baltimore, Maryland, năm 1885.Cảnh tượng sau trận động đất ở San Francisco năm 1906.
Honda City facelift 2026 vừa ra mắt tại Thái Lan với bản sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa. Xe được điều chỉnh mạnh về thiết kế, bổ sung nhiều trang bị mới...
Sau khi bắt đầu thử nghiệm beta vào tháng 8 năm ngoái, phiên bản Google Finance được thiết kế lại với công nghệ AI đã ra mắt cùng ứng dụng Android mới.
Hyundai vừa ra mắt thế hệ mới của mẫu sedan Hyundai Avante 2027 tại Hàn Quốc. Tại một số thị trường trong đó có Việt Nam, xe có tên là Hyundai Elantra.
Phiên bản mui trần Midsummer đã bán hết, vì vậy Morgan và Pininfarina đã thiết kế lại nó thành một chiếc grand tourer kín với mui kính và thép ấn tượng.