LG ra mắt màn hình “biến hình” từ 12 inch lên 18 inch
Thiên Trang (TH)
Khám phá màn hình LG mới có khả năng biến đổi từ 12 inch thành 18 inch, mang lại trải nghiệm hình ảnh linh hoạt và đột phá.
LG Display giới thiệu màn hình co giãn đầu tiên có thể mở rộng từ 12 lên 18 inch. (Ảnh: designboom) Sản phẩm giữ độ phân giải 100 PPI và hiển thị đủ màu RGB ở mọi kích thước.(Ảnh: designboom)
Khác với màn hình gập hay uốn cong, màn hình này có thể xoắn, kéo giãn linh hoạt.(Ảnh: designboom) LG gọi đây là “công nghệ hiển thị tối thượng” với tiềm năng ứng dụng rất lớn.(Ảnh: designboom) Chất liệu silicon dùng trong kính áp tròng và công nghệ dây dẫn mới giúp tăng độ đàn hồi.(Ảnh: designboom)
Màn hình có thể chịu kéo giãn đến 10.000 lần mà không giảm chất lượng hình ảnh.(Ảnh: designboom) Ánh sáng micro-LED 40 micromet đảm bảo hiển thị ổn định trong môi trường khắc nghiệt.(Ảnh: designboom)
LG kỳ vọng công nghệ này sẽ được ứng dụng vào xe hơi, thiết bị đeo và cả thời trang.(Ảnh: Thanh niên Việt)
Mời quý độc giả xem thêm video: Quảng cáo hài hước về Apple Intelligence Writing Tools
Một bản dựng kỹ thuật số mới đây đã phác họa thiết kế Toyota Fortuner 2027 với phong cách mạnh mẽ từ Hilux 2026 và điểm nhấn hiện đại lấy cảm hứng từ RAV4.
Elon Musk cho rằng bằng cấp, kinh nghiệm và tiền bạc đang mất giá nhanh chóng, khi AI phát triển theo hàm mũ và vượt xa khả năng học hỏi của con người.
Hyundai Palisade 2026 đã chính thức giành giải “Xe đa dụng của năm 2026 tại Bắc Mỹ” – một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của ngành công nghiệp ôtô.
J-10C của Không quân Pakistan bắn rơi nhiều máy bay địch mà không chịu tổn thất, đánh dấu bước tiến quan trọng của Trung Quốc trong xuất khẩu tiêm kích.
Tại Tokyo Auto Salon 2026, một phiên bản Toyota Alphard đặc biệt đã thu hút sự chú ý với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ dòng xe off-road Land Cruiser.