iPhone 17 đổi vị trí logo Apple, ốp lưng sắp phải “đại tu”
Thiên Trang (TH)
Tin đồn iPhone 17 Pro chuyển logo Apple xuống thấp khiến các hãng phụ kiện loay hoay thiết kế lại ốp lưng MagSafe để không che mất biểu tượng thương hiệu.
iPhone 17 Pro được cho là sẽ thay đổi vị trí logo Apple trên mặt lưng.Theo leaker Majin Bu, logo sẽ được hạ thấp xuống gần đáy máy thay vì nằm giữa như truyền thống.
Thay đổi này được cho là để nhường chỗ cho cụm camera lớn hơn với viền trang trí mới.Việc đổi vị trí logo ảnh hưởng lớn đến thiết kế của các ốp lưng trong suốt, đặc biệt là dòng MagSafe.
Hiện nay, nhiều ốp lưng có vòng nam châm trắng ngay trung tâm để làm nổi bật logo Apple.Nếu logo được đặt thấp, các hãng phụ kiện sẽ buộc phải điều chỉnh toàn bộ thiết kế.Điều này có thể tạo nên làn sóng ốp lưng kiểu mới, làm lộ rõ phần đáy thay vì trung tâm như hiện tại.
Sự thay đổi nhỏ nhưng mang tính biểu tượng này đang khiến cả ngành phụ kiện phải “đau đầu thích nghi”.Mời quý độc giả xem thêm video: Quảng cáo hài hước về Apple Intelligence Writing Tools
Trong bài phát biểu toàn quốc đầu tiên kể từ khi cuộc chiến với Iran bắt đầu hôm 28/2, Tổng thống Trump cho biết các mục tiêu của Mỹ tại Iran "sắp hoàn thành".
Trong công báo sở hữu công nghiệp số mới nhất, liên doanh SAIC-GM-Wuling đã chính thức đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho mẫu SUV Baojun Yunhai mới tại Việt Nam.
Royal Enfield đã chính thức ra mắt Guerrilla 450 phiên bản 2026 tại thị trường Ấn Độ. Mức giá xuất xưởng khởi điểm 249.194 Rupee (tương đương 69,2 triệu đồng).
Hyundai đã ban hành lệnh tạm dừng bán Palisade 2026 mới do lỗi ghế gập điện. Tuy nhiên, mẫu SUV cỡ lớn này tiếp tục bị triệu hồi tại Mỹ vì vấn đề dây an toàn.
Bugatti Mistral lấy cảm hứng từ hoa với tên "Caroline" đến từ bộ phận cá nhân hoá Sur Mesure, được tạo ra bởi tình yêu của một người cha dành cho con gái mình.
Trước nguy cơ gián đoạn tại eo biển Hormuz, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống cân nhắc phương án quân sự trong bối cảnh căng thẳng với Iran ngày càng leo thang.