iOS 18 gặp lỗi nghiêm trọng khiến người dùng mất dữ liệu
Thiên Trang (TH)
Một lỗi nguy hiểm trên iOS 18 khiến ứng dụng Tin nhắn bị treo và người dùng mất dữ liệu nếu trả lời tin nhắn có chứa mặt đồng hồ Apple Watch.
iOS 18 đang gặp lỗi nghiêm trọng trong ứng dụng Tin nhắn liên quan đến việc chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch.Nếu bạn trả lời vào chuỗi tin nhắn có chứa mặt đồng hồ, ứng dụng sẽ bị lỗi và không thể mở lại cuộc trò chuyện.
Cả người gửi và người trả lời đều bị ảnh hưởng, thậm chí không thể gửi hoặc nhận tin nhắn mới.Hiện tượng này đã được xác nhận bởi nhiều người dùng và các trang công nghệ như 9to5Mac.Giải pháp tạm thời là xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, nhưng điều này khiến bạn mất mọi dữ liệu chưa sao lưu.
Nếu khôi phục lại tin nhắn từ mục “Đã xóa gần đây”, lỗi sẽ tái xuất hiện và ứng dụng tiếp tục bị treo.Apple được cho là đang phát triển bản vá trong iOS 18.1 hoặc các bản cập nhật sắp tới của iPadOS và macOS.Trong lúc chờ bản sửa lỗi, cách an toàn nhất là không trả lời vào chuỗi tin nhắn có chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch.
Mời quý độc giả xem thêm video: Nở rộ nhiều chiêu trò lừa đảo từ công nghệ AI | Bản tin 141
Công nghệ chữa cháy pin lithium-ion do một công ty Việt Nam phát triển có khả năng xử lý hiệu quả loại đám cháy vốn được xem là khó kiểm soát nhất hiện nay.
Từ 26/6, Honda Việt Nam chính thức mở bán mẫu xe máy điện Honda UC3, đồng thời triển khai hệ thống Trạm sạc pin Honda Motor Charger Hub tại các thành phố lớn.
Sau khi bắt đầu thử nghiệm beta vào tháng 8 năm ngoái, phiên bản Google Finance được thiết kế lại với công nghệ AI đã ra mắt cùng ứng dụng Android mới.
Hyundai vừa ra mắt thế hệ mới của mẫu sedan Hyundai Avante 2027 tại Hàn Quốc. Tại một số thị trường trong đó có Việt Nam, xe có tên là Hyundai Elantra.