--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hyundai Tucson đang giảm giá 70 triệu đồng

CẨM TÚ - 18:30 25/09/2021

Ngay khi Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều đại lý Hyundai đã tung chương trình giảm giá Tucson lên đến 70 triệu đồng.

Hà Nội vừa được nới lỏng giãn cách xã hội cũng là lúc việc kinh doanh ô tô trở nên thuận lợi hơn. Để kích cầu mua sắm sau đợt giãn cách khiến việc kinh doanh gần như đóng băng, nhiều đại lý đã tung ra chương trình khuyến mãi khủng. Đáng chú ý, Hyundai Tucson được giảm giá tới 70 triệu đồng.

Hyundai Tucson tại đại lý đang giảm giá cao nhất 70 triệu đồng.

Cụ thể, theo ghi nhận ở một số đại lý Hyundai tại Hà Nội, Tucson đang được giảm giá cao nhất lên tới 70 triệu đồng. Trong đó, phiên bản máy dầu có giá niêm yết cao cấp nhất được hưởng mức giảm giá này, khiến giá bán thực tế xuống thấp hơn bản 1.6 tăng áp. Trong khi đó, bản 1.6 tăng áp được giảm giá thấp nhất 60 triệu đồng, xuống còn 872 triệu đồng, cao hơn bản máy dầu 2 triệu đồng.

2 phiên bản Tucson 2.0 tiêu chuẩn và 2.0 đặc biệt giảm giá lần lượt 67 và 60 triệu đồng, giúp giá xe xuống chỉ còn 732 và 818 triệu đồng. Giá bán Hyundai Tucson hiện nay được xem là rất tốt kể từ đầu năm.

Không gian nội thất trên Hyundai Tucson.

Hyundai Tucson là một trong những mẫu xe gầm cao đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, phiên bản đang được bán trong nước đã ở cuối vòng đời. Hyundai Tucson hoàn toàn mới đã ra mắt ở thị trường nước ngoài và được kỳ vọng sẽ sớm về nước.

Tuy ở cuối vòng đời nhưng Hyundai Tucson ghi điểm nhờ giá bán rất cạnh tranh trong phân khúc. Bên cạnh đó, xe còn có phiên bản máy dầu duy nhất phân khúc, được nhiều người ưa chuộng bởi tiết kiệm nhiên liệu.

Các trang bị tiện nghi trên xe tương đối đầy đủ với màn hình giải trí 8 inch có kết nối Apple CarPlay, điều hòa tự động 2 vùng, cửa sổ trời Panorama, cốp điện tự động, sạc điện thoại không dây, gương chiếu hậu chống chói tự động,…


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---