Thị trường

Hơn 100 container hàng bị "bỏ quên" tại cảng Cát Lái

(khoahocdoisong.vn) - Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 cho biết, đến nay, hơn 100 container hàng nhập khẩu tồn đọng tại cảng Cát Lái đã quá thời hạn 90 ngày vẫn chưa được làm thủ tục hải quan.

Hàng hóa chứa trong các container là hàng tiêu dùng các loại, phế liệu, gỗ…

Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 đã thông báo tới các tổ chức, cá nhân có liên quan đến số hàng tồn đọng đang lưu tại các cảng nhưng không có ai đứng ra nhận là chủ nhân của lô container này.

Sau 60 ngày kể từ ngày thông báo lần đầu, nếu không có tổ chức, cá nhân nào đến làm thủ tục, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 sẽ thực hiện xử lý các lô hàng này theo quy định.

Hàng vạn người đổ về Cần Giờ hái lộc đầu năm, giới đầu tư nhìn thấy “chỉ báo” tăng trưởng mới

Hàng vạn người đổ về Cần Giờ hái lộc đầu năm, giới đầu tư nhìn thấy “chỉ báo” tăng trưởng mới

Hàng nghìn du khách hái lộc từ cây lì xì khổng lồ, xin chữ ông đồ, cầu may bên “kỳ quan” mai Phú Quý 150 năm tuổi và trải nghiệm chuỗi hoạt động quy mô lớn đã đưa Cần Giờ thành tâm điểm du xuân phía Nam ngay từ sáng mùng 2 Tết. Với giới đầu tư, dòng người đông đảo ấy không chỉ cho thấy sức hút của một điểm đến mới, mà còn là chỉ báo sớm cho tiềm năng thương mại tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise.
back to top