Hình ảnh đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ở London
An An (Theo AJ, DM)
Đụng độ đã xảy ra giữa cảnh sát và người biểu tình quá khích ở thủ đô London (Anh), khiến hàng chục cảnh sát bị thương.
Theo Al Jazeera ngày 13/9, khoảng 110.000 người đã tham gia cuộc tuần hành chống nhập cư mang tên “Unite the Kingdom” (Đoàn kết Vương quốc Anh) do nhà hoạt động cực hữu Tommy Robinson dẫn đầu ở thủ đô London. Cùng lúc, khoảng 5.000 người tham gia cuộc biểu tình có tên “March Against Fascism” (Biểu tình chống phát xít) do nhóm Stand Up to Racism (Đứng lên chống phân biệt chủng tộc) tổ chức. Ảnh: PA. Cảnh sát đã được triển khai để thiết lập vùng đệm nhằm ngăn hai nhóm biểu tình này va chạm. Tuy nhiên, tình hình trở nên căng thẳng khi những người biểu tình chống nhập cư ném đồ vật về phía đối thủ và tìm cách phá rào chắn. Ảnh: PA.
Khi cảnh sát cố gắng ngăn hai bên ẩu đả, họ đã bị những người biểu tình quá khích tấn công, ném chai lọ, pháo sáng và các vật thể khác...Ảnh: EPA. Đụng độ đã xảy ra giữa cảnh sát và người biểu tình. Theo Al Jazeera, ít nhất 26 người sát bị thương trong khi hàng chục người biểu tình đã bị bắt giữ. Ảnh: Getty.
Cảnh sát cố gắng giải tán đám đông người biểu tình vào chiều 13/9. Ảnh: PA. Người biểu tình đối đầu với cảnh sát tại trung tâm thủ đô London. Ảnh: George Cracknell Wright. Tại Whitehall, người biểu tình được nhìn thấy đang xô đẩy cảnh sát. Ảnh: North News.
Những người biểu tình "Unite The Kingdom" đã ném pháo sáng vào các sĩ quan cảnh sát đang cố gắng kiềm chế đám đông. Ảnh: PA. Đoàn người "Unite The Kingdom" tuần hành về phía Whitehall ở London. Ảnh: Shutterstock.
Sau màn ra mắt đầy ấn tượng tại Hà Nội, mẫu siêu xe "độc bản" McLaren 750S Spider MSO Orange Coriolis đã có mặt tại showroom TP. HCM để ra mắt giới mộ điệu.
Chiếc Porsche Panamera Turbo S này có vẻ như chưa được ông Vũ cầm lái trên đường phố TP.HCM, mà phần nhiều do lái xe điều khiển trước khi bị bán cho chủ mới.
Mazda CX-5 chính thức vượt mốc 5 triệu xe sau 14 năm, trở thành mẫu SUV đạt cột mốc này nhanh nhất lịch sử Mazda và củng cố vị thế dẫn đầu phân khúc toàn cầu
Patriot do Mỹ cung cấp đã trở thành “lá chắn sống còn” của Ukraine, chuyên đánh chặn tên lửa đạn đạo và vũ khí tốc độ cao của Nga trong các đòn tập kích lớn.
Pocketpair, cha đẻ Palworld, gây chú ý khi yêu cầu ứng viên thiết kế game nộp ảnh thư viện Steam, coi đam mê chơi game quan trọng không kém kinh nghiệm.