Thị trường

Hai dự án bất động sản lớn ở TPHCM bị điều tra

(khoahocdoisong.vn) - Đó là các dự án The Park Residence thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, và dự án Valencia thuộc phường Phú Hữu, quận 9

Theo đó, cả hai dự án này bị khách hàng gửi đơn đến văn phòng Chủ tịch nước và Bộ TNMT, với nội dung tố cáo nhiều sai phạm. Trong đó, nổi cộm là các sai phạm về xây dựng, phòng chống cháy nổ, chiếm dụng vốn, chiếm đoạt lãi suất, thu tiền của khách hàng nhưng không bàn giao nhà. Ngoài ra, tại 2 dự án này còn bị "tố" thu các khoản phí bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà, khu đô thị không theo quy định của pháp luật và không phát hành hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng khi khách hàng đóng tiền mua sản phẩm của tập đoàn… Được biết, dự án Valencia do Tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư và dự án The Park Residence là của Tập đoàn Anpha Holdings.

BIDV viết tiếp thập kỷ dẫn đầu với cú đúp giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam tiền gửi tốt nhất Châu Á

BIDV viết tiếp thập kỷ dẫn đầu với cú đúp giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam tiền gửi tốt nhất Châu Á

Ngày 12/3/2026 tại Thượng Hải - Trung Quốc, trong khuôn khổ lễ trao giải TAB Global Excellence in Retail Finance Awards 2026, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được Tạp chí The Asian Banker vinh danh với bộ đôi giải thưởng danh giá gồm “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương”.
back to top