Thị trường

HAGL Agrico bán Cao su Đông Dương cho Thaco

(khoahocdoisong.vn) - HĐQT Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán: HNG) vừa thông qua nghị quyết chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Công ty TNHH Đầu tư và phát triển cao su Đông Dương cho Công ty CP Sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Thadi.

Được biết, Công ty CP Sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Thadi là công ty con của Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco). Công ty này được thành lập vào nửa cuối năm 2018, vốn 2.100 tỷ đồng, đầu tư vào cây ăn trái, ngũ cốc, lâm nghiệp và chăn nuôi. Còn Công ty TNHH Đầu tư và phát triển cao su Đông Dương là công ty con do HAGL Agrico sở hữu 100% vốn điều lệ. Công ty này có vốn điều lệ 1.465 tỷ đồng, được HAGL Agrico mua lại từ hai đối tác chiến lược vào đầu tháng 3/2016 với giá hơn 1.650 tỷ đồng.

Hàng vạn người đổ về Cần Giờ hái lộc đầu năm, giới đầu tư nhìn thấy “chỉ báo” tăng trưởng mới

Hàng vạn người đổ về Cần Giờ hái lộc đầu năm, giới đầu tư nhìn thấy “chỉ báo” tăng trưởng mới

Hàng nghìn du khách hái lộc từ cây lì xì khổng lồ, xin chữ ông đồ, cầu may bên “kỳ quan” mai Phú Quý 150 năm tuổi và trải nghiệm chuỗi hoạt động quy mô lớn đã đưa Cần Giờ thành tâm điểm du xuân phía Nam ngay từ sáng mùng 2 Tết. Với giới đầu tư, dòng người đông đảo ấy không chỉ cho thấy sức hút của một điểm đến mới, mà còn là chỉ báo sớm cho tiềm năng thương mại tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise.
back to top