Samsung Galaxy A57 vừa ra mắt tại Việt Nam gây bất ngờ khi sở hữu thiết kế cao cấp, kính Gorilla Glass Victus+ hiếm thấy trong phân khúc tầm trung.
Mẫu smartphone tầm trung Samsung Galaxy A57 vừa ra mắt tại Việt Nam đang khiến giới công nghệ bất ngờ khi sở hữu nhiều trang bị cao cấp hiếm thấy trong phân khúc giá khoảng 12 triệu đồng. (Android Authority)Dù không chạy đua cấu hình như các đối thủ, thiết bị này vẫn tạo dấu ấn mạnh nhờ thiết kế tinh xảo và cảm giác cầm nắm cao cấp, thậm chí được so sánh với dòng Samsung Galaxy S26 Plus đắt tiền hơn.(Android Authority)
Điểm nổi bật nhất nằm ở việc Samsung trang bị kính Gorilla Glass Victus+ cho cả mặt trước lẫn mặt sau, một điều gần như “xa xỉ” trong phân khúc tầm trung hiện nay. (Android Authority)Chất liệu cao cấp kết hợp khung nhôm đánh bóng giúp Galaxy A57 phá vỡ định kiến về smartphone giá vừa phải, vốn thường chỉ sử dụng mặt lưng nhựa hoặc kính tiêu chuẩn.
So với các đối thủ như OnePlus 15R hay Google Pixel 10a, việc sở hữu lớp kính bảo vệ cao cấp ở cả hai mặt giúp thiết bị này nổi bật rõ rệt về độ bền và hoàn thiện.Không chỉ bền bỉ, Galaxy A57 còn gây ấn tượng với độ mỏng chỉ 6,9 mm, trở thành một trong những smartphone mỏng nhất trong dòng Galaxy A và mang lại trải nghiệm cầm nắm nhẹ nhàng, thoải mái.Bên cạnh phần cứng, máy chạy giao diện One UI mới với cam kết cập nhật Android lên đến 6 năm, giúp kéo dài vòng đời sử dụng - yếu tố ngày càng được người dùng quan tâm.
Dù không dành cho người thích hiệu năng “khủng”, Galaxy A57 vẫn là lựa chọn đáng giá cho những ai ưu tiên thiết kế cao cấp, độ bền và trải nghiệm ổn định trong tầm giá trung cấp.Mời quý độc giả xem thêm video: Trời nồm khó chịu, 4 máy hút ẩm công suất lớn dưới 8 triệu đáng cân nhắc cho gia đình
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo (GIIAS) 2026, Honda đã giới thiệu mẫu xe điện cỡ nhỏ Super-One 2026 mới và đã thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2026, Toyota đã ra mắt Veloz Hybrid. Xe có giá bán từ 303-389 triệu rupiah (khoảng 440-565 triệu đồng).
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo (GIIAS) 2026, Suzuki đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của mẫu xe MPV lai SUV XL7.
Mẫu "xe hộp diêm" BYD Racco có giá rẻ hơn Nissan và Mitsubishi, nhưng quy định trợ cấp của Nhật Bản khiến cả hai đối thủ nội địa có giá lăn bánh rẻ hơn.
Hãng xe sang Audi vừa cho ra mắt mẫu SUV cỡ lớn Q9 2027 sau thời gian dài xuất hiện dưới dạng xe chạy thử. Xe có cửa mở điện, mái kính toàn cảnh tới hơn 1,5 m².
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo (GIIAS) 2026, Kia đã ra mắt Seltos 2026 tại thị trường Indonesia, xe có giá bán từ 359 triệu rupiah (khoảng 520 triệu đồng).