--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ford Ranger bản lắp ráp trong nước ấn định ngày ra mắt

TUẤN MINH - 17:25 13/07/2021

Ford Ranger lắp ráp sẽ chính thức được xuất xưởng từ nhà máy Ford Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Ford có mặt tại Việt Nam.

Ngày 15/7 tới đây, nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam với hơn 100.000 xe Ranger được giao tới tay khách hàng, Ford Việt Nam sẽ tổ chức “Lễ kỷ niệm 20 năm Ford Ranger tại Việt Nam”. Tại sự kiện này, Ford Việt Nam cũng sẽ chính thức xuất xưởng Ranger phiên bản lắp ráp, áp dụng quy trình toàn cầu của Ford Motor.

Lễ ra mắt Ford Ranger phiên bản lắp ráp tại Việt Nam sẽ được tổ chức dưới hình thức phát sóng trực tuyến.

Ford Ranger bản lắp ráp trong nước ấn định ngày ra mắt 1

Ford Ranger lắp ráp ra mắt đánh dấu cột mốc quan trọng hơn 100.000 xe bán ra trong 20 năm có mặt tại Việt Nam.

Dù chưa ra mắt song tới nay, một số thông tin có thể chắc chắn là Ford Ranger lắp ráp vẫn sẽ có các phiên bản tương tự như nhập khẩu hiện nay. Trang bị trên xe cũng tương đương. Điều mà khách hàng mong chờ nhất là giá bán sau khi chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp.

Ford Ranger hiện đang là mẫu bán tải bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với doanh số bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc. Tháng 6/2021 vừa qua, Ford Ranger bán ra 754 xe, nâng tổng doanh số nửa đầu năm 2021 lên 6.912 chiếc.

Ford Ranger bản lắp ráp trong nước ấn định ngày ra mắt 2

Ford Ranger hiện là bán tải bán chạy nhất Việt Nam.

Việc ra mắt Ford Ranger lắp ráp là thành quả đến từ việc hoàn thành Giai đoạn 1 của dự án đầu tư nâng cấp mở rộng nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Ford Hải Dương trị giá 2.000 tỷ đồng, được khởi công từ đầu năm 2020 của Ford Việt Nam.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Du lịch Việt ứng dụng chuyển đổi số để hồi phục, cất cánh
Thời sự- Vân Tuyết - 20:30 26/05/2022
Du lịch Việt đã và đang nhanh chóng tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cú "lao dốc" vì dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang là chìa khóa giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp như thiếu nhân lực, thiếu kinh phí truyền thông, tiếp cận khách hàng… khi du lịch dần trở lại bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---