Ferrari 250 Testa Rossa 1957 làm xe dâu của tay đua Charles Leclerc
Nguyễn Chung
Charles Leclerc đã lái chiếc Ferrari 250 Testa Rossa 1957 trị giá 12 triệu USD làm xe dâu tại đám cưới của mình, anh hiện là tay đua cho đội đua F1 Ferrari.
Charles Leclerc đã kết hôn với người bạn gái lâu năm, Alexandra Saint Mleux. Tay đua Công thức 1 và siêu mẫu đã có chiếc xe cưới hoàn hảo một chiếc Ferrari 250 Testa Rossa đời 1957, đây là một chiếc xe cổ hàng hiếm có với mức giá ước tính khoảng 12 triệu USD (khoảng hơn 311 tỷ đồng).Charles Leclerc và Alexandra Saint Mleux hiện đã kết hôn này lần đầu tiên được bắt gặp cùng nhau vào tháng 7/2023 tại Wimbledon sau khi tin đồn về mối quan hệ của họ xuất hiện vào tháng 3 cùng năm. Cặp đôi đã thông báo đính hôn vào tháng 11/2025, đăng một loạt ảnh trên Instagram với chú thích "Ông và Bà Leclerc".
Hai người đã hẹn hò từ đầu năm 2023 và lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại trận chung kết Wimbledon năm đó. Giờ đây, họ đã kết hôn trong một buổi lễ ở Monaco, ngay trước khi anh ấy chuẩn bị tham gia chặng đua Grand Prix đầu tiên của mùa giải tại Úc với chiếc xe đua Ferrari của mình.Tuy nhiên, thứ thu hút sự chú ý của chúng tôi không phải là chiếc nhẫn kim cương. Cũng không phải là sự xa hoa và số tiền chi cho buổi lễ. Lần này, chính chiếc xe cưới mới là tâm điểm chú ý. Đó là một chiếc xe đua Ferrari 250 Testa Rossa năm 1957, được trang bị động cơ V12 Tipo 128 Colombo 3.0 lít.Ferrari 250 Testa Rossa từng ghi dấu trong lịch sử đua xe của hãng xe Italy, nổi tiếng với thiết kế đặc trưng và thành tích ấn tượng tại các giải endurance danh giá. Việc Leclerc - người đã có 8 chiến thắng chặng F1 - lựa chọn mẫu xe biểu tượng này cho ngày trọng đại càng làm tăng ý nghĩa đặc biệt.
Trên mạng xã hội X, Charles Leclerc viết: "Một ngày chúng tôi sẽ nhớ mãi. Phần một đã hoàn thành, và phần hai sẽ diễn ra vào năm sau với đầy đủ những người thân thiết nhất". Leclerc cho biết vợ chồng anh dự định tổ chức thêm một buổi lễ cưới khác vào năm 2027 với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.Một video mà cả hai đã đăng tải lên tài khoản Instagram của mình cho thấy họ đang được quay từ trong một chiếc xe hơi chạy song song. Anh ấy đeo kính trong khi cô ấy vẫy bó hoa trắng. Anh ấy mặc một bộ vest màu nhạt, còn cô ấy diện một chiếc váy cưới ren thanh lịch.Họ thực sự không có thời gian cho tuần trăng mật. Charles Leclerc phải bay nửa vòng trái đất để tham dự chặng đua Grand Prix đầu tiên của mùa giải. Trong 2 năm qua, họ thường xuyên được bắt gặp quanh khu vực đường đua, trở thành những gương mặt quen thuộc trong các ngày cuối tuần đua.
Charles Leclerc kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ ba, sau đương kim vô địch Lando Norris của McLaren và Max Verstappen của Red Bull Racing. Đồng đội của anh, Lewis Hamilton, người gia nhập Ferrari với đầy đủ danh tiếng của một nhà vô địch thế giới bảy lần, nhưng chỉ về đích ở vị trí thứ sáu. Cả hai đều hy vọng có thể đạt được kết quả tốt hơn trong năm nay.Được biết, ngoài đường đua - Charles Leclerc cũng gây chú ý khi lấn sân sang âm nhạc, hợp tác với nghệ sĩ piano Sofiane Pamart phát hành EP Dreamers năm 2024, từng vươn lên vị trí thứ hai bảng xếp hạng Billboard Classical Albums.
Video: Xe hoa của Charles Leclerc, tay đua F1 trẻ của đội Ferrari.
Hyundai Palisade Hybird 2026 mới xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Điều này cho thấy mẫu SUV cỡ lớn này sắp được giới thiệu chính thức tới khách hàng Việt Nam.
Các nhà khoa học Mỹ phát triển công nghệ mới khai thác magiê, lithium, nguyên tố đất hiếm từ nước biển, góp phần thúc đẩy ngành năng lượng sạch và bền vững.
BMW đang phải triệu hồi loạt ôtô để sửa chữa lại lỗi hệ thống hỗ trợ phanh, có hơn 2.200 xe trong diện ảnh hưởng được thay thế khắc phục lỗi hoàn toàn.
Thông số kỹ thuật và giá bán Toyota Crown Crossover 2027 sẽ chính thức công bố vào tháng 9 tới, xe được điều chỉnh chi tiết thiết kế từng gây nhiều tranh cãi
Sau hơn bốn tháng nhận đặt cọc, Wuling Việt Nam đã chính thức mở bán mẫu ôtô điện cỡ nhỏ Macaron, xe có giá từ 269 triệu đồng, lăn bánh từ 205 - 300 km/sạc.