Thị trường

Chủ tịch Quảng Ngãi thống nhất cho HUD đầu tư nhà ở xã hội tại Khu đô thị Phú Mỹ

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 23/3, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì buổi làm việc với Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) để nghe và cho ý kiến về đề xuất xây dựng nhà ở xã hội tại Khu đô thị Phú Mỹ, TP Quảng Ngãi.

Sau khi nghe ý kiến của đại diện lãnh đạo HUD và đơn vị tư vấn báo cáo đề xuất chủ trương, ông Đặng Văn Minh chỉ đạo thống nhất về nguyên tắc việc đầu tư xây dựng dự án Nhà ở xã hội HUD – Phú Mỹ tại Khu đô thị Phú Mỹ như đề xuất của nhà đầu tư này.

Ông Minh giao Sở Xây dựng, các sở ngành có liên quan, UBND TP Quảng Ngãi nghiên cứu kỹ các quy định hiện hành về chính sách nhà ở xã hội để hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư sớm triển khai thực hiện đầu tư dự án.

Đề nghị HUD chủ động phối hợp với các sở, ngành, địa phương có liên quan để được hướng dẫn và sớm hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục liên quan trình cấp có thẩm quyền xem xét, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án theo quy định.

Hàng vạn người đổ về Cần Giờ hái lộc đầu năm, giới đầu tư nhìn thấy “chỉ báo” tăng trưởng mới

Hàng vạn người đổ về Cần Giờ hái lộc đầu năm, giới đầu tư nhìn thấy “chỉ báo” tăng trưởng mới

Hàng nghìn du khách hái lộc từ cây lì xì khổng lồ, xin chữ ông đồ, cầu may bên “kỳ quan” mai Phú Quý 150 năm tuổi và trải nghiệm chuỗi hoạt động quy mô lớn đã đưa Cần Giờ thành tâm điểm du xuân phía Nam ngay từ sáng mùng 2 Tết. Với giới đầu tư, dòng người đông đảo ấy không chỉ cho thấy sức hút của một điểm đến mới, mà còn là chỉ báo sớm cho tiềm năng thương mại tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise.
back to top