Chen chân ngắm pháo hoa tuyệt đẹp ở sân vận động Mỹ Đình
Thiên Tuấn/TT&CS
Pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút của chương trình Hẹn ước Bắc Nam chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam tại SVĐ Mỹ Đình đã không làm người dân thất vọng với màn trình diễn đẹp mắt tối 22/4.
Ngay từ chiều tối 22/4, đông đảo người dân Thủ đô Hà Nội đã có mặt tại khu vực sân vận động Mỹ Đình để chờ đón chương trình chính luận nghệ thuật Hẹn ước Bắc Nam chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam. Đặc biệt là chờ đón màn bắn pháo hoa chào mừng ngày lễ 30/4.
Sau khi chương trình ca nhạc nghệ thuật kết thúc với bài hát "Như có Bác trong ngày vui đại thắng”, màn pháo hoa rực rỡ và đẹp mắt kéo dài 15 phút đã được trình diễn với sự tự hào và thích thú của người dân. Qua màn trình diễn pháo hoa, ai cũng cảm nhận được lòng yêu nước và yêu chuộng hoà bình.
Phía bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, người dân đứng chật kín tuyến đường Lê Quang Đạo để ngắm nhìn pháo hoa.
Màn pháo hoa tầm cao, rực rỡ cũng chiều lòng đối với những người đứng ở vị trí xa sân vận động.
Màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa.
Sự kiện thu hút đông đảo người dân Thủ đô nên khiến giao thông xung quanh khu vực Mỹ Đình chật kín, ùn ứ.
Nhiều đoạn đường Lê Quang Đạo bị tắc nghẽn khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Nhưng hoà chung với không khí vui tươi của sự kiện nên ai nấy cũng đều hoan hỉ.
Sau màn bắn pháo hoa đẹp mắt, người dân di chuyển về nhà trong tình trạng giao thông ùn ứ kéo dài. Thậm chí, thời điểm 22h30', khu vực Mỹ Đình còn có mưa nhẹ.
Theo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ là trình độ học vấn trong thang đào tạo Quốc gia; đào tạo BS CK I, II là đào tạo tăng cường năng lực...
Thường vụ Quốc hội thống nhất cần điều chỉnh dự toán chi sự nghiệp kinh tế năm 2025 để bổ sung cho các tỉnh thành khắc phục hậu quả thiên tai lĩnh vực đường bộ.
Dự thảo bổ sung rõ hơn quy định về giá mua bán điện trực tiếp do các bên tự thỏa thuận thống nhất, không theo quy định chung về khung giá mua bán điện.
Sáng 4/12, Vùng 3 Hải quân tổ chức xuất quân thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” giúp nhân dân tỉnh Gia Lai xây dựng, sửa chữa nhà ở bị thiệt hại sau mưa lũ.
Công an phường Gia Sàng (Thái Nguyên) vừa làm việc với ông B.T.Q (46 tuổi) để xác minh, làm rõ hành vi chia sẻ các bài viết của tổ chức, đối tượng phản động.