Căn nhà có chiều rộng 4,2m và chiều dài gần 15m, diện tích sử dụng hơn 150m2, gồm một trệt, hai lầu và sân thượng.
Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường chia sẻ niềm vui khi nhà mới của cô đã được hoàn thiện. Trong đoạn video đăng tải trên kênh YouTube, Cát Tường dẫn một số bạn bè, đồng nghiệp đến thăm nhà. Ảnh chụp màn hình
Đây là căn nhà vừa hoàn thiện của MC Cát Tường, chưa có ai ở, tọa lạc tại quận Gò Vấp (TP HCM). Ảnh: FBNV
Căn nhà có chiều rộng 4,2m và chiều dài gần 15m, diện tích sử dụng hơn 150m2, gồm một trệt, hai lầu và sân thượng. Ảnh: FBNV
Nội thất được bài trí đơn giản với khu vực bếp thiết kế liền kề phòng khách. Ảnh chụp màn hình
Cầu thang dẫn lên các tầng nhỏ gọn nhưng chắc chắn, phía trên trang bị đèn tích hợp quạt. Ảnh: FBNV
Phòng ngủ lát sàn gỗ, bố trí giường nệm êm ái. Mỗi phòng đều có buồng tắm, bồn vệ sinh riêng. Ảnh: FBNV
MC Cát Tường tâm đắc nhất là hai phòng xông hơi khô và ướt trong nhà. Ảnh: FBNV
Phòng xông hơi trang bị gương led tròn cảm ứng, bồn tắm độc lập hình bầu dục. Ảnh: FBNV
Chứng kiến tin vui của đồng nghiệp thân thiết, Tiết Cương hài hước trêu: "Bây giờ Cát Tường muốn rao bán bao nhiêu thì báo luôn". Ảnh chụp màn hình
Đáp lại, MC Cát Tường nói: "Nhà mới xây mà bán gì, nhưng mà 7,5 tỷ, ai mua bán luôn". Ảnh chụp màn hình
Sân thượng trong nhà mới của MC Cát Tường là nơi thư giãn và hóng gió. Ảnh chụp màn hình
Chỉ còn khoảng gần 1 tháng nữa, TP HCM sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thiện.
Huế, vùng đất cố đô với bề dày văn hóa và lịch sử, luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, vào mùa lễ hội, Huế càng trở nên sôi động, rực rỡ hút hàng ngàn du khách đến khám phá, trải nghiệm.
Hàng năm vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè, Côn Minh lại khoác lên mình chiếc áo tím mộng mơ với sắc hoa phượng tím rực rỡ. Cảnh tượng này không chỉ làm say lòng người dân địa phương mà còn thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng.
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương khi dầm bê tông của một cây cầu cao tốc đang trong quá trình thi công ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, bị sập.
Hà Giang không chỉ làm “say” lòng du khách với hoa cải vàng rực rỡ, hoa mận trắng tinh khôi… nơi đây còn có một mùa hoa khác, nổi bật và quyến rũ lạ thường – mùa hoa gạo tháng 3.