“Biệt phủ” như khu nghỉ dưỡng của Trường Giang - Nhã Phương
Hoàng Minh (tổng hợp)
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương xem căn biệt thự nhà vườn ở Đồng Nai là nơi chốn yên bình cho gia đình nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày tất bật làm việc.
Trường Giang - Nhã Phương được coi là một trong những cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Ngoài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, cặp đôi còn sở hữu khối tài sản đáng nể. Ảnh: Facebook
Đáng chú ý nhất là căn biệt thự nhà vườn ở Đồng Nai rộng cả nghìn mét vuông như biệt phủ, ước tính trị giá tới 70 tỷ đồng. Ảnh: Facebook
Căn biệt thự được vợ chồng nam nghệ sĩ xây nhân dịp con gái đầu lòng Destiny chào đời. Ảnh chụp màn hình
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương xem đây là nơi chốn yên bình cho gia đình nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày tất bật làm việc. Ảnh: FBNV
Bên trong biệt thự chia thành nhiều khu bao gồm hồ cá, sân vườn, bãi cát trắng và nhà ở hiện đại. Ảnh chụp màn hình
Hồ nước rộng mênh mông giúp điều hòa không khí. Ảnh: FBNV
Trong khuôn viên biệt thự có hồ cá Koi lớn. Ảnh chụp màn hình
Góc nào cũng thật yên bình. Ảnh chụp màn hình
Danh hài Trường Giang còn trồng nhiều loại rau, cây ăn quả như chanh dây, dừa, rau muống... cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Ảnh chụp màn hình
Nam nghệ sĩ tự tay chăm sóc cho khu vườn xanh mướt. Ảnh chụp màn hình
Nội thất phòng ngủ và nhà bếp chủ yếu có chất liệu từ thiên nhiên như gỗ, tre, mây,... Ảnh chụp màn hình
Nhìn từ trên cao, biệt thự của Trường Giang - Nhã Phương giống như một công viên thu nhỏ. Ảnh chụp màn hình
Chỉ còn khoảng gần 1 tháng nữa, TP HCM sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thiện.
Huế, vùng đất cố đô với bề dày văn hóa và lịch sử, luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, vào mùa lễ hội, Huế càng trở nên sôi động, rực rỡ hút hàng ngàn du khách đến khám phá, trải nghiệm.
Hàng năm vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè, Côn Minh lại khoác lên mình chiếc áo tím mộng mơ với sắc hoa phượng tím rực rỡ. Cảnh tượng này không chỉ làm say lòng người dân địa phương mà còn thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng.
Ít nhất 5 người thiệt mạng và 22 người khác bị thương khi dầm bê tông của một cây cầu cao tốc đang trong quá trình thi công ở thủ đô Bangkok, Thái Lan, bị sập.
Hà Giang không chỉ làm “say” lòng du khách với hoa cải vàng rực rỡ, hoa mận trắng tinh khôi… nơi đây còn có một mùa hoa khác, nổi bật và quyến rũ lạ thường – mùa hoa gạo tháng 3.