Azur Promilia tái xuất, cấu hình yêu cầu khiến game thủ choáng
Thiên Trang (TH)
Tựa game Gacha Azur Promilia trở lại với bản thử nghiệm kín, gây sốc khi yêu cầu cấu hình ngang tầm siêu phẩm thế giới mở như Cyberpunk 2077.
Sau nửa năm im ắng, Azur Promilia bất ngờ trở lại với bản CBT (Closed Beta Test) dành riêng cho nền tảng PC. Ngay lập tức, cấu hình đề nghị của game đã khiến cộng đồng game thủ “dậy sóng”.
Người chơi cần tối thiểu CPU i7-12700, RTX 3060, RAM 32GB và ổ SSD trống 80GB. So với mặt bằng chung của thể loại Gacha, mức yêu cầu này bị đánh giá là “quá nặng”.
Trước đó, Azur Promilia từng gây tranh cãi vì gắn mác PG-12 dù sở hữu yếu tố fan service rõ rệt. Giới hạn độ tuổi hiện đã được điều chỉnh, nhưng game thủ vẫn giữ tâm lý dè chừng. Dù vậy, với cấu hình khủng, kỳ vọng về đồ hoạ và gameplay của game đang tăng cao.
Liệu đây có phải bom tấn thật sự hay chỉ là “làm quá”, tất cả sẽ rõ sau ngày 28/7. Mời quý độc giả xem thêm video: Công cụ quét mống mắt để xác minh là con người | VTV24
Tại Việt Nam, công nghệ van biến thiên đã bắt đầu xuất hiện trên một số mẫu xe tay ga thế hệ mới và Yamaha NMAX 155 là một đại diện tiêu biểu cho xu hướng này.
Từ một chiếc mini điện điện, Renault Twizy đã được các kỹ sư Anh độ thành "cỗ máy drift" điên rồ nhờ khối động cơ mượn từ môtô cào cào điện mạnh nhất thế giới.