Say mê kiến trúc tuyệt đẹp ở nước Pháp, một nhiếp ảnh gia quyết định chụp những bức ảnh về các công trình bỏ hoang ấn tượng tại quốc gia này.
Bên trong một nhà nguyện bỏ hoang ở nước Pháp nhiều năm trước. Thiên nhiên dần "xâm chiếm" bên trong. (Nguồn ảnh: BP)Bên trong một nhà kính tuyệt đẹp bị thời gian quên lãng.
Cầu thang của một tòa nhà với thiết kế ấn tượng nhìn từ trên cao xuống.Bên trong một căn phòng có lò sưởi.Phòng khách của một ngôi nhà không có người ở nhiều năm trước.Bức ảnh này chụp tại một tu viện bỏ hoang.
Bên trong một phòng điều khiển bị bỏ hoang.Bên trong một nhà thờ cũ ở nước Pháp.Những chiếc ghế còn lại trong căn phòng không có người ở suốt thời gian dài.
Thiết kế cầu thang bên trong một tòa nhà.Nhà kho nằm im lìm suốt nhiều năm.Bức ảnh này chụp phòng tắm bỏ hoang trong lâu đài.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Lộ diện thành phố bí ẩn 2.000 năm nhân loại chưa từng biết đến
Isuzu đã chính thức ra mắt bán tải thuần điện D-Max EV tại Thái Lan với giá 1,591 triệu baht (tương đương 1,28 tỷ đồng). Dự đoán, mẫu xe này sẽ sớm về Việt Nam.
Do các cuộc tấn công liên tiếp của Iran, khiến kho tên lửa đánh chặn của Israel sụt giảm nhanh chóng, trong khi Iran vẫn chưa sử dụng tên lửa tấn công hiện đại.
BMW chưa chính thức công bố 3-Series 2027 thuần điện, tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ mới đây đã mang đến cái nhìn rõ nét hơn về mẫu sedan này trước thềm ra mắt.
Phòng thí nghiệm bảo mật ShadowBlade của Xiaomi phát hiện lỗ hổng có thể bẻ khóa bootloader trên bất cứ smartphone nào chạy chip Snapdragon 8 Elite Gen 5.
Chiến dịch tấn công Iran của Mỹ quá căng thẳng, khiến hai máy bay tiếp nhiên liệu va chạm, phi hành đoàn thiệt mạng. Sau đó, một tiêm kích hạm rơi xuống biển.