40 xe điện du lịch tại Hội An cháy rụi: Hé lộ nguyên nhân ban đầu
Bình Minh
Thống kê sơ bộ ban đầu có 40 chiếc xe điện bị cháy rụi hoàn toàn, 6 chiếc hư hỏng và 6 chiếc được cứu hộ kịp thời. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện .
Rạng sáng 8/5, một vụ cháy lớn đã diễn ra trong khuôn viên Trường Cao đẳng điện lực miền Trung, nằm trên địa bàn TP. Hội An (Quảng Nam).
Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội ở khu nhà đậu xe trong Trường và được bảo vệ của Trường phát hiện.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai phương án dập lửa.
Đám cháy được dập tắt sau khoảng 30 phút.
Tuy nhiên do đặc thù xe điện du lịch với cấu tạo, vật liệu dễ cháy nổ nên đám cháy đã gây ra thiệt hại khá lớn.
Thống kê sơ bộ ban đầu có 40 chiếc xe điện bị cháy rụi hoàn toàn, 6 chiếc hư hỏng và 6 chiếc được cứu hộ kịp thời. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.
Được biết số xe điện này của một doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hội An. Đây là loại xe chuyên vận tải phục vụ khách du lịch ở các tuyến trên địa bàn TP. Hội An.
Vụ cháy còn khiến một số dãy phòng của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung bị cháy xém. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
>>> Mời độc giả xem thêm video Đồng Tháp: Xe máy bốc cháy sau va chạm, 2 người thương vong (Nguồn: THĐT)
Quẻ thẻ được bày ngay dưới ban thờ, du khách rải tiền lẻ, quệt tiền tượng Phật… là những hình ảnh chưa đẹp đầu xuân tại chùa Tranh thuộc xã Ninh Giang, Hải Phòng.
Đối với người lính hải quân, Trường Sa chưa bao giờ xa mà hiện hữu trong từng khung hình, con chữ, nhịp đập đất liền và biển đảo vẫn liền một mạch và bền chặt.
Cận Tết, những bếp than nướng cá thu ven biển Cửa Lò (Nghệ An) luôn đỏ lửa, báo hiệu mùa làm ăn tất bật nhất trong năm của người dân làng nghề mỗi dịp Xuân về.
Tại cuộc điện đàm, hai bên bày tỏ vui mừng khi tin cậy chính trị giữa hai nước tiếp tục tăng cường, hợp tác kinh tế – thương mại – đầu tư không ngừng mở rộng.