--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới

PHONG LINH - 11:50 12/05/2021

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng hoàn toàn mới Long Life Iii Fe Sae 0w-30 với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam.

Xu hướng của người dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với động cơ xe. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Volkswagen cùng các đối tác đã nghiên cứu, phát  triển và cho ra mắt dòng sản phẩm Long Life Iii Fe Sae 0w-30.

Volkswagen Long Life Iii Fe Sae 0w-30 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các dòng xe Volkswagen bao gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt.

Thành phần của nhớt làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động  giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. Volkswagen Long Life Iii Fe Sae 0w-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng/sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 1 bộ Voucher dịch vụ bao gồm: 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ, 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn, 1 Voucher ưu đãi 30% ắc quy và 1 Voucher ưu đãi 30% phụ kiện.

Đồng thời, Volkswagen Việt Nam cũng thực hiện “Chào hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, Sedan hạng D, đến Hatchback đô thị. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng: gói phụ kiện trị giá 100 triệu cho mẫu xe Tiguan Elegance, phí trước bạ lên đến 200 triệu khi mua mẫu xe Passat BlueMotion High và gói bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback. Chương trình diễn ra trong tháng 5/2021, áp dụng tại hệ thống đại lý Volkswagen toàn quốc.

Sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các Đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, TPHCM. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xem xét giảm 10 - 30% giá điện, xăng
Thời sự- Thu Hằng - 10:19 26/09/2021
Bộ Kế hoạch Đầu tư đề nghị Bộ Công thương tiếp tục xem xét phương án giảm chi phí các dịch vụ thiết yếu như điện, xăng với mức từ 10 - 30%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---