Tối ngày 21/5/2019, Viện Công nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương đã vinh dự đón Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cùng đại diện lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành đến thăm gian trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ cao – tách chiết tinh chất và ứng dụng công nghệ Nano của Viện trực tiếp nghiên cứu và sản xuất.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm các sản phẩm khoa học công nghệ cao FIRI |
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ ghi nhận nỗ lực của Viện trong phát triển tinh hoa khoa học và công nghệ Việt Nam, đưa các sản phẩm tinh chất hiệu quả cao, tiện lợi và nhỏ gọn tới người dùng.
Các sản phẩm nghiên cứu và sản xuât trực tiếp tại Viện Công nghệ Thực phẩm, Bộ Công thương |
Sánh vai cùng 26 tập đoàn đứng đầu cả nước, gian trưng bày được thiết kế nổi bật hình ảnh thương hiệu Viện Công Nghiệp Thực Phẩm với các thành tựu khoa học là các sản phẩm ứng dụng đề tài nghiên cứu tách chiết tinh chất, công nghệ nano, góp phần nâng cao tinh thần người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.
Các đề tài nghiên cứu của Viện đã được hiện thực hóa thành các sản phẩm cụ thể, đưa ra thị trường nhằm nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến gồm”
Đề tài nội tiết tố nữ: Tinh chất mầm đậu nành Firi bổ sung Collagen và sâm tố nữ giúp tăng cường nội tiết tố một cách tự nhiên, làm đẹp da, tăng cường sinh lý và cải thiện vòng một, làm mờ nám, tàn nhang, bốc hoả, mất ngủ, loãng xương. Sản phẩm đã phục vụ người tiêu dùng Việt trong nhiều năm liền.
PGS.TS Lê Đức Mạnh (trái), Viện trưởng Viện Công nghệ Thực phẩm giới thiệu về sản phẩm tinh chất mầm đậu nành FIRI |
Đề tài tách chiết hoạt tính sinh học Curcumin và Nano hoá từ củ nghệ vàng : Sản phẩm ứng dụng là nano curcumin xạ đen Firi - bổ sung nấm linh chi và bạch hoa xà hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, phòng ngừa và điều trị ung bướu, chống oxy hoá, thải độc gan, hồi phục sức khoẻ sau sinh và sa uốm bệnh, chống lão hoá.
Nano Curcumin xạ đen - Sản phẩm Công nghệ nano siêu nhỏ |
Đề tài tinh chất tách chiết từ dây thìa canh, khổ qua, nấm linh chi hỗ trợ điều trị Tiểu Đường, cân bằng đường huyết: Sản phẩm ứng dụng là đường AN FIRI từ tinh chất dây thìa canh, khổ qua, nấm linh chi cho người bệnh tiểu đường, giảm đường huyết, phòng ngừa biến chứng tiểu đường, giảm tác hại của thuốcTây Y, giảm mỡ máu, men gan, giải độc.
Sản phẩm đường AN FIRI cho người bệnh tiểu đường |
Đề tài tách chiết chất xơ tự nhiên từ thực vật và bổ sung Lợi Khuẩn: Sản phẩm ứng dụng là men tiêu hoá IZPLUS+ Bổ sung Lysine, Vitamin nhóm B, tinh chất chùm ngây, chất xơ hoà tan FOS, Inulin điều trị táo bón cực nhạy, biếng ăn và còi xương cho trẻ nhỏ, tăng cường hệ miễn dịch, hệ vi khuẩn của trẻ nhỏ, ăn ngon ngủ tốt, hấp thu dinh dưỡng kém.
Sản phẩm men tiêu hóa IZ PLUS trị táo bón, chán ăn cho trẻ em, người cao tuổi |
Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương là đơn vị chính phủ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, kiểm nghiệm và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với gần 60 năm kinh nghiệm.
Xưởng sản xuất công nghệ cao tại Viện Công nghiệp Thực phẩm |
Với sứ mệnh phát triển sản phẩm khoa học, Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm chăm sóc sức tới tay người tiêu dùng.
Trực tiếp sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Viện Công Nghiệp Thực Phẩm - Bộ Công Thương. Địa chỉ: Số 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân –Hà Nội. Hotline: 02439985859