--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: khẩu đội pháo tự hành Msta-S Nga diệt trận địa phòng ngự quân đội Ukraine

THÁI BẰNG - 18:00 16/06/2022

Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại hoạt động chiến đấu của kíp pháo thủ pháo tự hành Msta-S thuộc lực lượng pháo binh Quân khu phía Tây trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Theo video của Bộ Quốc phòng Nga, các mục tiêu của khẩu đội pháo tự hành Nga là các trận địa phòng ngự kiên cố, được ngụy trang kỹ lưỡng của quân đội Ukraine.
Khẩu đội pháo tự hành 152 ly tấn công tiêu diệt mục tiêu trên khoảng cách 30 km.

Trinh sát pháo binh sử dụng máy bay không người lái Orlan-10 xác định và cung cấp tọa độ các trận địa phòng ngự kiên cố, được ngụy trang trong khu vực vành đai rừng.
Sau khi nhận được tọa độ mục tiêu và thông tin tình báo, khẩu đội pháo tự hành 152 mm Msta-S khai hỏa tiêu diệt những ổ đề kháng này.

Khẩu đội pháo tự hành Msta-S Nga tiêu diệt trận địa phòng ngự quân đội Ukraine. Video TV Zvezda

Pháo tự hành Msta thực hiện các kỹ thuật bắn bao trùm, bắn tập trung hỏa lực của khẩu đội vào trận địa phòng ngự của quân đội Ukraine.

Pháo tự hành Msta-S nạp đạn tự động, có tốc độ bắn cao, sử dụng đạn nổ phá mạnh phân mảnh. Trinh sát pháo binh sử dụng UAV Orlan – 10 điều chỉnh hỏa lực của lựu pháo. Xe thiết giáp của pháo tự hành cho phép khẩu đội nhanh chóng thay đổi vị trí bắn chống phản pháo.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thị trường bánh Trung thu 2022:  “Vàng thau lẫn lộn”
Thị trường- Quỳnh Hương – Tuyết Vân - 09:13 19/08/2022
Thị trường bánh Trung thu năm nay khá nhộn nhịp, mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn các dòng bánh mới lạ, chưa rõ nguồn gốc, nhất là loại bánh siêu rẻ, tràn ngập "chợ mạng"...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---