Tổng thống Trump cho biết ông sẽ gặp Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và Tổng thống Lebanon Joseph Aoun tại Nhà Trắng "trong một hoặc hai tuần tới".
Theo các quan chức khu vực, Mỹ và Iran đã đạt được "thỏa thuận về nguyên tắc" gia hạn lệnh ngừng bắn để tạo điều kiện cho nhiều hoạt động ngoại giao hơn.
Tổng thống Trump từng nhiều lần ca ngợi bà Bondi nhưng cũng thể hiện sự thiếu kiên nhẫn với nỗ lực của bà trong việc đáp ứng yêu cầu truy tố đối thủ của ông.
Trong bài phát biểu toàn quốc đầu tiên kể từ khi cuộc chiến với Iran bắt đầu hôm 28/2, Tổng thống Trump cho biết các mục tiêu của Mỹ tại Iran "sắp hoàn thành".
Chủ tịch Quốc hội Iran Ghalibaf cho rằng việc Israel không thể đánh chặn tên lửa ở Dimona là dấu hiệu cho thấy cuộc chiến đã bước sang một giai đoạn mới.
Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố, họ mới chỉ sử dụng khoảng 7% số tên lửa, trong số 100.000 tên lửa; trong đó loại tiên tiến chưa cần dùng.
Tên lửa Iran đánh trúng 6 trong 7 mục tiêu, khiến hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ ở Trung Đông sụp đổ; Israel bị tàn phá nặng nề vì các đợt tấn công của Iran.