Công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Nguyên Anh bị Thanh tra Sở Y tế TP HCM phạt 156 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động 4 tháng do có loạt vi phạm trong quá trình hoạt động.
Công ty TNHH thẩm mỹ Nguyên Anh bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt 156 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động khám chữa bệnh 4 tháng do nhiều vi phạm trong lĩnh vực y tế.
Nhân viên của phòng khám thẩm mỹ Diva Sài Gòn khẳng định với Đoàn kiểm tra không có khách hàng nào tên N.T.B.T. đến làm thủ thuật thẩm mỹ vùng kín cùng ngày mà bệnh nhân bị sốc phản vệ và có thái độ không hợp tác.
Chiều 18/1, HĐXX phiên tòa xét xử vụ chạy thận tại Hòa Bình mời một số chuyên gia của Bệnh viện (BV) Bạch Mai và Sở Y tế Hòa Bình, và các giám định viên Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) đến Tòa để tham vấn một số vấn đề về mặt chuyên môn.