Bánh chuối ngoài thành phần chính là chuối chín, còn có một lượng bột mỳ, dầu ăn,... phù hợp làm bữa phụ cho cầu thủ hoặc VĐV thể thao… Tuy nhiên, cần sử dụng hợp lý để tối đa hoá lợi ích và tránh tác dụng phụ không mong muốn.
Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 19/4 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Đây là dịp để HLV Park Hang Seo thử nghiệm, đánh giá trình độ của những cầu thủ mới.
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các cầu thủ gặp chấn thương, danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Oman, Nhật Bản liên tục phải thay đổi.
Tiền đạo của tuyển Việt Nam là một trong 25 đề cử cho giải thưởng Best footballer in Asia (cầu thủ hay nhất châu Á). Đây là cuộc bầu chọn tương tự Ballon d'Or nhưng quy mô nhỏ hơn.
Nói về chiến thắng của đội tuyển Oman trước Việt Nam, HLV Branko Ivankovic hài lòng với kết quả 3-1. Tuy nhiên, HLV này cũng thừa nhận kết quả có được không hề dễ dàng.
Trung vệ Quế Ngọc Hải tiết lộ anh bị các cầu thủ Malaysia gây áp lực, nhưng vẫn bình tĩnh thực hiện quả 11 m để mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam.
Những ngày qua, xuất hiện thông tin một "đại gia" đặt lên bàn đàm phán số tiền 4 triệu USD (khoảng 92 tỷ đồng) để mua Công Phượng và Văn Toàn, nhưng bầu Đức đã không đồng ý.
Các trụ cột như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú… sẽ không thi đấu vòng 9 V-League 2021 nếu không được thanh toán khoản nợ lương, thưởng từ CLB Quảng Ninh.