Thai phụ rau tiền đạo cài răng lược được bảo tồn tử cung sau mổ sinh
Các bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vừa phẫu thuật thành công cho một sản phụ mang thai lần thứ ba, có tiền sử mổ lấy thai hai lần.
Các bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vừa phẫu thuật thành công cho một sản phụ mang thai lần thứ ba, có tiền sử mổ lấy thai hai lần.
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa tiếp nhận và xử trí thành công một trường hợp sản phụ 35 tuổi nhập viện trong tình trạng tiền sản giật nặng.
Việc cứu sống thành công các ca bệnh nguy kịch ngay trong những ngày đầu năm mang lại niềm vui cho gia đình bệnh nhân và tinh thần trách nhiệm cao của y bác sĩ.
Rau tiền đạo trung tâm bám vết mổ cũ là một trong những tình huống sản khoa rất nguy hiểm gây băng huyết nặng, đe dọa tính mạng cả mẹ và con.
Sau 2,5 giờ căng thẳng trong phòng mổ, ê-kíp đã lấy thai an toàn, kiểm soát tốt tình trạng xuất huyết và bảo tồn tối đa sức khỏe cho người mẹ.
Sản phụ bị nhau tiền đạo trung tâm, một biến chứng sản khoa cực kỳ nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng cả mẹ và con.