Ngày 27/11/2025, tại Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS. Vũ Văn Giáp - Phó giám đốc Bệnh viện và Ông Nguyễn Đức Long - Giám đốc Đối ngoại cấp cao FPT Long Châu cùng Ban Lãnh đạo FPT Retail đã có buổi làm việc, thống nhất nhiều nội dung hợp tác quan trọng trong đào tạo nâng cao năng lực cấp cứu và tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng giữa hai đơn vị.
Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị thành công ca gãy cột sống cổ phức tạp bằng phương pháp phẫu thuật nội soi. Đây được đánh giá là bước đột phá trong y học và lần đầu tiên kỹ thuật này được thực hiện tại Việt Nam.
"Tình huống... như trong phim, em nghĩ chẳng bao giờ mình gặp, không ngờ mình lại gặp ngoài đời...", nữ điều dưỡng Trung tâm A9, Bệnh viện Bạch Mai kể về khoảnh khắc cứu người đàn ông ngừng tim tại quán ăn ở Đà Nẵng.
Trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn tại khu ICU của Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang nhưng với quyết tâm cao nhất để cứu sống các bệnh nhân Covid-19 nặng, các y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai đã triển khai kỹ thuật ECMO để cứu sống người bệnh.
Việc đưa bác sĩ về tận nơi, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật và hội chẩn trực tuyến của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã giúp ngành y tế Đăk Lăk phát triển kỹ thuật y khoa tiên tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Người dân của tỉnh Đăk Lăk được thụ hưởng những dịch vụ y tế có chất lượng ngay tại nơi mình sinh sống.
Trước thông tin 5 người tiêm bị sốc phản vệ, 2 người đã tử vong, Bộ Y tế cũng yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai khẩn trương cử đội cấp cứu chi viện cho Sở Y tế Thanh Hóa để kịp thời cấp cứu người bệnh.
Giám đốc Công ty BMS khai, vào các dịp lễ, tết nhiều lần đưa quà cho một số cựu lãnh đạo BV Bạch Mai, tổng số là hơn 500 triệu đồng. Vậy tại sao cơ quan tố tụng không xem xét tội nhận và đưa hối lộ?
Theo Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Đàm Văn Huân, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn được tín nhiệm 100% ứng cử ĐBQH khoá XV tại hội nghị hiệp thương lần 3 chiều 16/4.
Bà Lý Thị Ngọc Thủy, Phó trưởng phòng Tài chính kế toán Bệnh viện Bạch Mai và Tổng Giám đốc Công ty thẩm định giá VFS vừa bị cơ quan điều tra khởi tố vì liên quan vụ án nâng khống giá thiết bị y tế...
(khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội, thuộc Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam hiện đang chiếu xạ khử khuẩn miễn phí cho thiết bị, vật phẩm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.
Mẫu bệnh phẩm "bệnh nhân 243" được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương xét nghiệm không phát hiện kháng thể, cho thấy mới nhiễm, không thể khẳng định nhiễm khi đến Bạch Mai ngày 12/3.
Dịch vụ của công ty Trường Sinh tỏa khắp các bệnh viện lớn. Nếu tính từ khi chưa chia tách, doanh nghiệp này cung cấp suất ăn cho hơn chục bệnh viện, trong đó rất nhiều bệnh viện lớn tuyến cuối tại Hà Nội.