--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trungnam Group chi 67 triệu USD mua thiết bị cho các dự án năng lượng tái tạo

HỮU THÔNG - 09:53 08/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) vừa ký hợp đồng trị giá 67 triệu USD (tương đương 1.500 tỷ đồng) với Công ty phát triển quốc tế SANY (SANY) để mua 57 thiết bị cần trục, phục vụ cho mục tiêu đưa 2.000MW điện gió vận hành trong 3 năm tiếp theo tại các dự án ở Trà Vinh, Đắk Lắk, Gia Lai và Ninh Thuận.

Theo đó, với mục tiêu đưa 2.000MW điện gió vận hành trong 3 năm tiếp theo ở các dự án ở Trà Vinh, Đăk Lăk, Gia Lai và Ninh Thuận, Trungnam Group đã quyết định đầu tư mua 57 thiết bị cần trục, trong đó 11 cần trục siêu tải, siêu trường – vươn xa trên 100m có sức nâng 800 - 1.600 tấn; 23 cần trục lớn – vươn dưới 100m có sức tải dưới 500 tấn và 23 cần trục vừa (dưới 50m) do SANY cung cấp.

Việc đầu tư vào các thiết bị cơ giới chuyên dụng không chỉ thể hiện sự quyết tâm nhằm triển khai dự án cũng như sự cam kết của Trungnam Group đối với các dự án năng lượng tái tạo tại các địa phương mà công ty đã, đang và sẽ triển khai quyết liệt trong tương lai.

Ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng Giám đốc Trungnam Group phát biểu tại lễ ký kết hợp đồng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng Giám đốc Trungnam Group nhấn mạnh: "Việc ký kết một hợp đồng có giá trị lớn thể hiện ý chí quyết tâm, quyết liệt của Trungnam Group với các dự án năng lượng tái tạo thực hiện tại các địa phương trên cả nước cũng như những đóng góp vào ngành năng lượng góp phần thực hiện an ninh năng lượng quốc gia và khẳng định vị trí là nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam".

Đánh giá về năng lực của đối tác, ông Nguyễn Tâm Tiến cho biết, SANY là một trong những Tập đoàn nổi tiếng của Trung Quốc, đã cung cấp rất nhiều thiết bị, cụ thể là cần cẩu qua nhiều quốc gia trên thế giới, việc Trungnam Group chọn SANY để hợp tác là vì chất lượng và uy tín của công ty này qua cách phục vụ mà họ dành cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, 2 bên đã có sự thống nhất và đảm bảo được quyền lợi để đi đến ký kết hợp đồng kỷ lục như hôm nay.

Phát biểu trực tuyến tại lễ ký kết, ông Hứa Khánh Vĩ, Tổng Giám đốc SANY khẳng định: “Việc đặt hàng 57 thiết bị cần trục trị giá 67 triệu USD đặt ra dấu ấn cho con đường quốc tế hóa của SANY, điều này sẽ làm tăng ảnh hưởng đáng kể của SANY và đặt nền tảng vững chắc để SANY có bước đột phá lớn hơn tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là hợp đồng cung cấp thiết bị cơ giới có giá trị lớn nhất từ trước đến nay của SANY tại thị trường này”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam chỉ còn 21 bệnh nhân COVID-19, sức khoẻ nam phi công ổn định sau 2 ngày ngưng ECMO
Thời sự- Thái Bình` - 19:39 05/06/2020
Bản tin lúc 18 ngày 5/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, trong ngày có 5 trường hợp được công bố khỏi bệnh, nâng số ca khỏi tại Việt Nam lên 307. Hiện chỉ còn 21 bệnh nhân. Sau hai ngày ngưng can thiệp ECMO, sức khỏe của nam phi công ổn định...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tổn thương tuyến cận giáp
  Khỏe- ThS.BS Mai Văn Sâm - 17:55 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tuyến cận giáp nằm cạnh tuyến giáp, có chung mạch máu nuôi với tuyến giáp, nhưng chức năng khác hoàn toàn tuyến giáp. Nếu mổ không tỉ mỉ thì rất dễ xảy ra tai biến, tổn thương vĩnh viễn tuyến cận giáp. Đặc biệt sử dụng dao siêu âm, dao leagasure để mổ tuyến giáp rất dễ gây tai biến cho tuyến cận giáp.
 • Khai trương đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng, thêm lựa chọn cho khách hàng miền Trung
  Xe hay- Carrera - 17:23 05/06/2020
  Với việc khai trương đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng, hiện tại tổng số đại lý/trạm ủy quyền của Toyota Việt Nam đã được nâng lên con số 65.
 • Bộ đôi xe sang mới Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport sắp ra mắt thị trường Việt Nam
  Xe hay- Carrera - 17:18 05/06/2020
  Nhà nhập khẩu và phân phối Phú Thái Mobility sắp tới sẽ ra mắt bộ đôi Jaguar XE và Land Rover Discovery Sport mới vào cuối tháng 6 này.
 • Số lượng tinh trùng đủ cho IUI
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 16:38 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trường hợp chưa đạt có thể lựa chọn một số tinh trùng nhanh khỏe trong mẫu tinh dịch có tinh trùng yếu và ít bằng cách tích lũy dần tinh trùng nhờ kỹ thuật bảo quản lạnh. Các kỹ thuật tích lũy và chọn lựa được tiến hành ngoài cơ thể.
 • Phẫu thuật tia mắt giảm cận
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 16:25 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ cho tới nay bao gồm phẫu thuật lasik, phẫu thuật đặt kính nội nhãn (phakic), phẫu thuật SMILE dùng laser femtosecond, phẫu thuật đặt đai giác mạc- corneal ring.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO