--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sân bóng đá SEA Games 30 ngổn ngang trước ngày thi đấu

THUẬN THẮNG VÀ QUANG THỊNH - 07:58 24/11/2019

Trận đấu đầu tiên của môn bóng đá nam SEA Games sẽ diễn ra trên sân Rizal Memorial ngày 25/11, nhưng mọi thứ vẫn còn ngổn ngang.

San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 1
Sân Rizal Memomiral là địa điểm diễn ra hầu hết trận đấu của môn bóng đá nam SEA Games 30, trong đó có 2 trận bán kết và chung kết. U22 Việt Nam sẽ thi đấu hai trận vòng bảng ở đây.
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 2 San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 3
Rizal Memorial được xây dựng năm 1934 và đang trải qua lần nâng cấp, sửa chữa thứ 6. Địa điểm này vẫn trung thành với việc sử dụng mặt cỏ nhân tạo để phục vụ các trận đấu ở SEA Games 30.
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 4 San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 5
Mọi thứ trên sân đều đã hoàn chỉnh, nhưng bên ngoài sân là cảnh đối lập. Nhiều thứ còn ngổn ngang, vật dụng công trình, thiết bị vật tư nằm lộn xộn từ ngoài vào đến đường hầm trong sân.
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 6
Sân tổ chức trận chung kết có 4 phòng thay đồ, nhưng việc vào được khu vực chưa hoàn thiện này không hề dễ dàng. Mùi sơn mới, bụi bặm bốc lên trong đường hầm tạo cảm giác khó chịu.
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 7
Công nhân đang tất bật hoàn thành việc sơn một trong hai cây cột ở khu vực khán đài B. Trưởng ban quản lý sân Rizal Memorial, ông Cyril, nói mọi việc sẽ hoàn tất vào ngày 25/11.
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 8
Mái ở khán đài A đã được lợp lại, còn phần cấu trúc phía dưới đang được hoàn tất. Một số chuyên gia, giám sát công trình người nước ngoài có mặt để đánh giá tiến độ. Công trình cải tạo lại sân Rizal Memorial tiêu tốn gần 1 triệu USD.
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 9
Khu vực ban huấn luyện được mua mới hoàn toàn. Khi thầy trò ông Park Hang-seo đến sân này để tập luyện, họ phải ngồi dưới đất để thay giày.
 
San bong da SEA Games 30 ngon ngang truoc ngay thi dau hinh anh 10
Bên ngoài, mặt tiền của sân Rizal Memorial cũng đang được công nhân trên dàn giáo sơn lại. Cảnh sát bắt đầu phong tỏa một làn đường để phục vụ công tác tổ chức.
Sân thi đấu của U22 Việt Nam ngổn ngang trước SEA Games Trận đấu bóng đá tại vòng bảng SEA Games còn hơn một ngày nữa sẽ diễn ra, nhưng sân Rizal (Manila) vẫn đang gấp rút được sửa chữa.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/9: Có 9.472 ca mắc COVID-19, giảm 2.060 ca so với ngày hôm qua
Thời sự- Thái Bình - 18:32 23/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 23/9 của Bộ Y tế cho biết có 9.472 ca mắc COVID-19, TP HCM vẫn nhiều nhất với 5.052 ca. Số ca mắc hôm nay giảm 2.060 ca so với hôm qua. Trong ngày có 6.262 bệnh nhân khỏi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---