--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hơn 90% người bệnh tim mạch hài lòng về hiệu quả của Vương Tâm Thống

PV - 17:15 11/06/2020

Ngày 10/6/2020, Báo KH&ĐS cùng các nhà khoa học và Công ty Dược phẩm Trung Mỹ đã tổ chức buổi báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Tâm Thống với sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí và bệnh nhân. Kết quả có tới trên 90% người bệnh tim mạch (chủ yếu là hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim, hẹp hở van tim) đánh giá tốt và thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Từ bối cảnh về tình trạng bệnh tim mạch cho đến mục đích chương trình khảo sát

Bệnh tim mạch là bệnh lý khá phổ biến hiện nay với diễn tiến ngày một phức tạp, hằng năm có đến 17,5 triệu người bệnh tim tử vong trên toàn thế giới. Nhận thức được mối nguy hiểm đó cùng những khó khăn khi điều trị bệnh tim bằng thuốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tim mạch có nguồn gốc từ thảo dược. Song hiệu quả của những sản phẩm này đến đâu vẫn là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh còn băn khoăn.

Giữa vô vàn các sản phẩm hỗ trợ tim mạch trên thị trường, từ năm 2019 các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng Báo KH&ĐS tiến hành lựa chọn khảo sát đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Tâm Thống. Một sản phẩm điển hình được ghi nhận với nhiều phản hồi tích cực của người dùng từ năm 2012, bao gồm cả những người mắc bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, cho đến hẹp/ hở van tim, suy tim, nhồi máu cơ tim nghiêm trọng… 

GS,TS Trần Đình Ngạn, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103.

Mục đích của chương trình khảo sát cũng là để đánh giá và kiểm chứng lại tính an toàn, mức độ hiệu quả của sản phẩm thảo dược này trong việc cải thiện triệu chứng và ngăn chặn bệnh lý tim mạch tiến triển. Từ đó, mang đến một góc nhìn khách quan và chính xác nhất, giúp người bệnh an tâm và dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tim mạch phù hợp nhất cho mình.  

Nội dung chương trình khảo sát đánh giá hiệu quả của TPBVSK Vương Tâm Thống

Chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch” được tiến hành với sự tham gia của 271 người bệnh tim mạch, điển hình cho 2 nhóm bệnh chính là bệnh mạch vành và hẹp hở van tim. Trong đó, có những người bệnh mắc đồng thời cả 2 bệnh lý này, kết hợp với các bệnh khác như suy tim, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, mỡ máu cao…

Các tiêu chí đánh giá

Cuộc khảo sát được tiến hành trên toàn quốc, dựa trên tinh thần minh bạch khách quan, trung thực, các tiêu chí đánh giá bao gồm:

- Các triệu chứng tim mạch được cải thiện như đau thắt ngực, khó thở, hồi hộp, đánh trống ngực, mệt mỏi, ho khan, phù chân tay… sau khi sử dụng Vương Tâm Thống.

- Chỉ số xét nghiệm: Mức độ hẹp mạch vành/tần suất nhập viện/chỉ số mỡ máu, huyết áp/mức hẹp hở van tim… sau khi sử dụng Vương Tâm Thống.

- Tác dụng phụ khi dùng Vương Tâm Thống (nếu có).

Thang điểm đánh giá

Sự hài lòng sẽ được đánh giá dựa trên mức độ cảm nhận của người bệnh sau khi dùng Vương Tâm Thống theo từng mốc thời gian sử dụng thực tế từ 1 tháng/3 tháng/6 tháng/1 năm tùy trường hợp. Mức độ cải thiện được đánh giá như sau:

- Rất tốt: Sức khỏe được cải thiện ≥ 80%. Không còn bất kỳ triệu chứng nào của bệnh, các chỉ số khám tim mạch cải thiện tốt.

- Tốt, hài lòng: Sức khỏe được cải thiện 60 - 80%. Cải thiện rõ rệt theo các triệu chứng bệnh.

- Khá: Sức khỏe được cải thiện ≤ 60%. Triệu chứng có cải thiện, nhưng đôi lúc vẫn còn xuất hiện.

- Không hài lòng: Không cải thiện bất kỳ triệu chứng nào.

Kết quả chương trình khảo sát và đánh giá về TPBVSK Vương Tâm Thống

Đánh giá chung của những người bệnh tim mạch:

- 93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

97.05% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim

Trong số các bệnh về tim mạch thì tỷ lệ người bị hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim vẫn luôn đứng ở top đầu. Và trong 271 người tham gia chương trình khảo sát thì có tới 223 người có tiền sử bệnh mạch vành đơn độc hoặc mắc kèm với hở van tim, tăng huyết áp, mỡ máu. Kết quả khảo sát cho thấy:

- 94.62% người bệnh được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 65.92% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng giảm rõ rệt.

- 97.76% số người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng Vương Tâm Thống.

Đánh giá hiệu quả sản phẩm theo từng mốc thời gian sử dụng

Phần lớn người bệnh sử dụng Vương Tâm Thống chia sẻ về sự hài lòng khi tình trạng sức khỏe thay đổi dần qua từng giai đoạn cụ thể:

- 76.92% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 tháng sử dụng. Cơ thể nhẹ dịu, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái, cơn đau thắt ngực bắt đầu bớt dần. 

- 95.00% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng. Cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi thuyên giảm, cảm giác buồn bực khó chịu cũng không còn, ăn thấy ngon, nằm ngủ được.

- 96.08% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng. Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng của bệnh tim như đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi gần như không còn. Nhịp tim, huyết áp ổn định, giảm mỡ máu. 

- 96.60% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng, khi sức khỏe cải thiện tốt cho đến khỏe hẳn, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh. Ngoài ra, 100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Vương Tâm Thống lâu dài.

Thực tế thời gian có tác dụng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh, cách sử dụng thuốc và sản phẩm hỗ trợ của từng người. Nhưng cơ bản, người bệnh sẽ có những cải thiện tốt nếu biết tuân thủ theo đúng hướng dẫn, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Người bệnh tim mạch cần tránh đồ ăn mặn, nhiều dầu mỡ, thực phẩm nhiều đường, tránh uống rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya, hạn chế gắng sức…

Từ chính những bằng chứng thực tế, kết quả chương trình khảo sát này đã góp phần định hướng cho cộng đồng có sự lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tim mạch đúng đắn. Đồng thời củng cố niềm tin cho người bệnh tim mạch, nhất là với bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim về những giải pháp hỗ trợ chuyên sâu như sản phẩm Vương Tâm Thống này. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia cùng những người trải nghiệm sản phẩm tại Hội nghị báo cáo chương trình khảo sát Vương Tâm Thống TẠI ĐÂY.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

Thành phần: Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Hoàng bá, Sơn tra, Mạch môn, Cao Natto, L–carnitine fumarate, Alpha lipoic acid.

Công dụng: Hỗ trợ hạ lipid máu, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau thắt ngực. Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch. Hỗ trợ giảm nguy cơ khó thở, loạn nhịp, tai biến mạch máu, suy tim ở người hẹp, hở van tim có nguyên nhân từ lipid máu tăng cao.

Đối tượng sử dụng: Người bị nghẽn mạch vành do huyết khối hoặc xơ vữa động mạch gây thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim; người bị hẹp/hở van tim có triệu chứng khó thở, loạn nhịp, đau thắt ngực; người bị mỡ máu cao.

Cách dùng: Ngày dùng 4 viên, chia 2 lần trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1giờ. Nên sử dụng liên tục từ 3 - 6 tháng.

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Số GPQC: 1695/2020/XNQC-ATTP

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Trung Mỹ

ĐC: Số 19A, Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 024.3775.9051

 Quảng cáo


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Điều hành giá xăng dầu: Tính giảm thuế, bỏ quên phí?
Kinh tế- Hồng Nhung - 12:38 25/06/2022
Hiện xăng dầu đang chịu nhiều khoản thuế, phí. Trong đó, nếu muốn giảm thuế thì cần thẩm quyền Quốc hội, nhưng giảm phí thì chỉ cần thẩm quyền của Chính phủ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---