--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hé lộ giá bán Toyota Raize sắp ra mắt tại Việt Nam

HIỂU LAM - 07:00 28/09/2021

Nhân viên các đại lý Toyota cho biết, Toyota Raize sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10 tới đây và hiện đã bắt đầu nhận đặt cọc.

Theo tìm hiểu của PV Xe Giao thông, mẫu SUV hạng A Toyota Raize, đối thủ của Kia Sonet, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 tới. Tại một số đại lý Toyota trên toàn quốc đã bắt đầu nhận cọc mẫu xe này với giá trị cọc từ 20 - 30 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản và tuỳ từng đại lý.

Toyota Raize dự kiến ra mắt tại Việt Nam trong tháng 10 tới đây, cạnh tranh với Kia Sonet.

Một nhân viên đại lý Toyota Hà Đông cho biết, giá Toyota Raize dự kiến từ hơn 500 triệu đồng đến gần 600 triệu đồng, tương đương với giá bán dự kiến của mẫu xe Kia Sonet.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng dự đoán, dù cùng phân khúc nhưng hầu hết các mẫu xe của Toyota thường có giá bán cao hơn của Kia, do đó, nhiều khả năng Toyota Raize cũng không ngoại lệ.

Rất có thể, cũng giống như tại Indonesia, Toyota Raize tại Việt Nam sẽ trang bị mâm xe 17 inch phối 2 màu, trang bị đèn chiếu sáng LED cùng chức năng tự động tắt/bật trên bản cao cấp, đèn hậu dạng LED.

Khoang nội thất trên Toyota Raize.

Về trang bị tiện ích, Toyota Raize 2021 sẽ có vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, màn hình giải trí 9 inch có kết nối điện thoại thông minh, điều hoà tự động và khởi động bằng nút bấm.

Về an toàn, Toyota Raize cũng sở hữu gói trang bị Toyota Safety Sense cho các phiên bản cao cấp.

Theo dự đoán, giá bán Toyota Raize tại Việt Nam từ hơn 500 đến gần 600 triệu đồng.

Về truyền động, Toyota Raize 2021 tại Việt Nam nhiều khả năng sẽ sử dụng một trong hai tuỳ chọn động cơ gồm loại 3 xi-lanh 1.0L tăng áp, sản sinh công suất 97 mã lực/140Nm mô-men xoắn hoặc loại 1.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 88 mã lực/113Nm mô-men xoắn.

Tại Indonesia, Toyota Raize có giá bán chính thức từ 219,9 - 265,9 triệu rupiah (từ 351 - 424 triệu đồng).


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bình Dương: Chi nhầm hàng tỷ đồng, "bơ" hỗ trợ nghìn người ?
Bạn đọc- Hữu Thông - 14:16 23/10/2021
Trong khi chi nhầm nhiều tỷ đồng (cho nhiều người được cho là có điều kiện, khá giả)... thì hàng nghìn người khác tại Bình Dương lại chưa được nhận tiền hỗ trợ. Thậm chí, có địa phương người dân đã ký nhận đến 6 lần, nhưng đến nay vẫn… chưa được hỗ trợ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---