--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

EFY Việt Nam 2019: Định vị thế - Nối thành công

PV - 08:28 30/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp.

Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, hoạt động trên quan điểm đặt khách hàng làm trung tâm sự phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ làm định hướng phát triển và chiến lược chung của công ty

EFY Việt Nam thành lập ngày 14/11/2007

Với phương châm SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ, EFY Việt Nam tin tưởng vào một triết lý đơn giản rằng: "làm điều đúng thì sẽ vui hơn". Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt luôn là giá trị cốt lõi của EFY Việt Nam.

Chúng tôi đã khẳng định được, giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của mình là:

Khách hàng là trên hết

Phục vụ tận tình, chu đáo

Sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo

Thái độ thân thiện, hợp tác

Làm việc hăng say, hiệu quả

Đoàn kết, gắn bó

Hợp tác chia sẻ - phát triển bền vững

Công ty EFY Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về sản phẩm CNTT của khách hàng trên cả nước. Phát triển hệ thống phần mềm, ứng dụng thông minh, linh động, tối ưu và thực tiễn.

Một số khách hàng tiêu biểu


Trên hành trình 12 năm, EFY Việt Nam muốn mỗi bước đi đều là một nền tảng vững chắc cho tương lai, mỗi cột mốc đều khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp đi đầu, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Trong chặng đường tương lai, EFY Việt Nam đã hoạch định cụ thể những kế hoạch, định hướng thực hiện để hiện thực hoá mục tiêu của mình, góp phần phát triển đất nước trong lĩnh vực CNTT và nội dung số. 12 năm hình thành và phát triển, hơn 120.000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp; đa đối tượng khách hàng, đối tác ở các lĩnh vực như tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, bệnh viện, trường học, tổ chức nước ngoài, khách hàng cá nhân là sự khẳng định cho mọi nỗ lực của Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên EFY Việt Nam.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cựu chủ tịch MobiFone được biếu thùng carton chứa 2 triệu USD
Thời sự- Bá Chiêm - Hoàng Lam - 18:26 16/12/2019
Tôi gọi điện hỏi sao nhiều thế, Vũ nói em biếu anh”, cựu Chủ tịch HĐTV MobiFone khai về việc nhận được khoản tiền 2,5 triệu USD sau thương vụ AVG.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Không nên bỏ phí bì lợn, da gà
  Khỏe- Khánh Thủy - 14:09 16/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bì lợn, da gà là những thực phẩm trước đây được sử dụng rất nhiều nhưng gần đây, do sợ béo, sợ thừa cholesterol nên nhiều người đã bỏ đi. Điều này có nên hay không?
 • Gia hạn thí điểm Ban Quản lý ATTP TPHCM đến tháng 3/2020
  Khỏe- Đ.H - 14:07 16/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình gửi UBND TPHCM về việc gia hạn thời gian thí điểm hoạt động Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM.
 • Điều trị bệnh rối loạn định dạng giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 14:05 16/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Rối loạn định dạng giới đang diễn ra ở nhiều bạn trẻ làm đau đầu các bậc phụ huynh. Có những lúc người mắc rối loạn định dạng giới muốn chối bỏ giới tính của mình để được sống như người có giới tính ngược lại. Trong trường hợp này, phẫu thuật chuyển giới không phải là biện pháp hiệu quả để giải quyết tận gốc vấn đề bởi đây là một chứng bệnh rối loạn tâm thần, cần có sự can thiệp điều trị tâm lý kịp thời.
 • "Dự án The Land Sông Hỏa": Huyện nói nhà vườn, chủ phân lô bán nền đất nông nghiệp
  Kinh tế- Hữu Thông - 14:02 16/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - “Dự án khu du lịch sinh thái The Land Sông Hỏa” được ông Đào Minh Dương quảng cáo đầy mê hoặc, hoành tráng nhằm chiêu dụ khách hàng xuống tiền. Nhưng thực tế đây chỉ là khu đất nông nghiệp.
 • 10 ca “cấp cứu vàng” của y tế TPHCM
  Khỏe- An Nhiên - 10:26 16/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sở Y tế TPHCM vừa lựa chọn 10 trường hợp nguy kịch được cứu sống ấn tượng nhất trong năm 2019 vì phát huy hiệu quả quy trình báo động đỏ nội viện và liên viện phối hợp cấp cứu người bệnh, ứng dụng những kỹ thuật cao trong cấp cứu…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO