--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

EFY Việt Nam 2019: Định vị thế - Nối thành công

PV - 08:28 30/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp.

Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam được biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực Chính phủ điện tử và Quản lý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, hoạt động trên quan điểm đặt khách hàng làm trung tâm sự phục vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ làm định hướng phát triển và chiến lược chung của công ty

EFY Việt Nam thành lập ngày 14/11/2007

Với phương châm SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ, EFY Việt Nam tin tưởng vào một triết lý đơn giản rằng: "làm điều đúng thì sẽ vui hơn". Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt luôn là giá trị cốt lõi của EFY Việt Nam.

Chúng tôi đã khẳng định được, giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của mình là:

Khách hàng là trên hết

Phục vụ tận tình, chu đáo

Sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo

Thái độ thân thiện, hợp tác

Làm việc hăng say, hiệu quả

Đoàn kết, gắn bó

Hợp tác chia sẻ - phát triển bền vững

Công ty EFY Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về sản phẩm CNTT của khách hàng trên cả nước. Phát triển hệ thống phần mềm, ứng dụng thông minh, linh động, tối ưu và thực tiễn.

Một số khách hàng tiêu biểu


Trên hành trình 12 năm, EFY Việt Nam muốn mỗi bước đi đều là một nền tảng vững chắc cho tương lai, mỗi cột mốc đều khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp đi đầu, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Trong chặng đường tương lai, EFY Việt Nam đã hoạch định cụ thể những kế hoạch, định hướng thực hiện để hiện thực hoá mục tiêu của mình, góp phần phát triển đất nước trong lĩnh vực CNTT và nội dung số. 12 năm hình thành và phát triển, hơn 120.000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp; đa đối tượng khách hàng, đối tác ở các lĩnh vực như tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, bệnh viện, trường học, tổ chức nước ngoài, khách hàng cá nhân là sự khẳng định cho mọi nỗ lực của Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên EFY Việt Nam.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung: Thành phố chưa lấy một đồng nào bù giá cho nước sông Đuống
Thời sự- Hoàng Đan - 20:57 15/11/2019
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung xác nhận, cách đây vài tháng, một doanh nghiệp của Thái Lan đã mua lại cổ phần của Công ty nước mặt sông Đuống và đó là điều bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phát hiện chủng HIV mới
  Khỏe- Khánh Thủy - 20:34 15/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Một nhóm các nhà khoa học của Abbott vừa công bố phát hiện một biến thể mới của virus gây suy giảm miễn dịch ở người (virus HIV) mang tên HIV-1, nhóm M, phân nhóm L. Kết quả phát hiện này cho thấy, công nghệ giải trình tự gene đang đóng vai trò quan trọng giúp các nhà nghiên cứu đi trước một bước về đột biến virus và phòng tránh các đại dịch mới.
 • Bộ KHĐT: Đấu thầu qua mạng đạt kết quả quá thấp
  Kinh tế- Vân Tuyết - 20:13 15/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - 10 tháng đầu năm, tỷ lệ áp dụng đấu thầu qua mạng chưa đạt chỉ tiêu đề ra, trong đó hàng chục địa phương có thể không hoàn thành kế hoạch.
 • Không ăn lê trước bữa cơm
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 20:11 15/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) -Quả lê chứa nhiều vitamin A, C có tác dụng giải nhiệt, nhuận tràng rất tốt cho dạ dày . Tuy nhiên, ăn lê tốt nhất là sau khi đã no vì nhựa lê có thể kết hợp với axit dạ dày lúc dạ dày trống rỗng, tạo thành những cục nhỏ khó hòa tan, gây đầy bụng.
 • Men gan tăng vẫn uống rượu
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:55 15/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người bị bệnh gan, phải điều trị bằng thuốc tây tốt nhất kiêng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá để tránh gây rối loạn chức năng và đầu độc gan.
 • TPHCM dự tính giao quận, huyện quản lý nhà đất phục vụ tái định cư
  Bất động sản - TH - 19:41 15/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - UBND TPHCM vừa có ý kiến chỉ đạo về dự thảo quyết định giao UBND các quận, huyện quản lý, sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích trên địa bàn TPHCM năm 2019.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO