Trong lĩnh vực thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu doanh nghiệp, thông điệp rõ ràng của Chính phủ là bảo vệ doanh nghiệp và các nhà đầu tư, hỗ trợ phát triển thị trường trên cơ sở đẩy mạnh cải cách thể chế theo hướng tăng cường công khai, minh bạch.
Trong thông điệp nhân Ngày quốc tế Phòng chống dịch bệnh 27/12, Thủ tướng kêu gọi bảo đảm cho người dân trên khắp thế giới tiếp cận vaccine Covid-19 với giá hợp lý.
Nhấn mạnh Đại hội Đảng XIII là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển Đảng, Tổng bí thư khẳng định sự kiện có ý nghĩa định hướng tương lai, đẩy mạnh phát triển toàn diện.
Khi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un xuất hiện trở lại, truyền thông nước này không đả động gì tới việc ông đã ở đâu trong gần ba tuần qua, khi cả thế giới liên tục đồn đoán.