Từ khóa: Mai Tiến Dũng

Chuyển đổi số để người dân được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Chuyển đổi số để người dân được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Chuyển đổi số các dịch vụ y tế là để người dân được hưởng những lợi ích, dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. VPCP sẽ tích cực cùng Bộ Y tế tái cấu trúc các quy trình theo hướng cải cách, cắt bỏ những thủ tục rườm rà để triển khai thành công chương trình chuyển đổi số ngành Y tế.
Phải chăng có bảo kê?

Phải chăng có bảo kê?

ng Nguyễn Ngọc Hai – chủ tịch UBND Bình Thuận: Công tác quản lý còn lỏng lẻo mà cụ thể ở đây là cấp huyện và xã… Vừa rồi tôi phải cùng lực lượng trinh sát vào rừng kiểm tra, chứ đi theo đoàn thì không thấy gì đâu… Phải chăng có bảo kê?
Phải biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của dân

Phải biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của dân

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng: Cơ quan chức năng phải biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của dân. Những gì thuộc quy định cũ, những gì chưa hợp lòng dân phải lắng nghe. Những gì chưa hợp lòng dân thì phải xem xét nghiêm túc và xử lý với tinh thần tôn trọng nhân dân.
back to top