Các cơ quan tình báo phương Tây từng dự báo, Nga sẽ cạn kho tên lửa “không hôm nay thì ngày mai”; nhưng gần 4 năm trôi qua, kho tên lửa của Nga vẫn chưa hết?
Triều Tiên đã tiến hành một vụ thử tên lửa đạn đạo chiến thuật siêu thanh mới, được giới chuyên gia đánh giá là nguy hiểm và tiên tiến hơn cả Iskander-M.
Tên lửa Kinzhal đột nhiên mạnh hơn, khiến tỷ lệ đánh chặn của Patriot giảm mạnh xuống dưới 6%! Trực thăng Liên Xô lập công trên mặt trận phòng không Ukraine.
Quân đội Nga (RFAF) tiến hành tấn công tên lửa vào nhiều thành phố ở Ukraine, khiến toàn bộ Ukraine rơi vào tình trạng báo động phòng không toàn quốc. Tòa nhà tình báo Ukraine biến thành đống đổ nát, mạng lưới giám sát của phương Tây bị phá hủy.
Không phải là vũ khí siêu thanh như Kinzhal hay Zircon, hoặc tên lửa hành trình chiến lược Kh-101, mà chính là tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M mới là vũ khí trả đũa nguy hiểm nhất của Nga.