Ngày 24/6, theo TV Zvezda, Sư đoàn Đặc nhiệm tinh nhuệ số 25 Quân đội Syria, còn được gọi là “Lực lượng Mãnh hổ”, bắt đầu huấn luyện đổ bộ đường không với sự giúp đỡ của cô vấn quân đội Nga.
Liên quân do Mỹ dẫn đầu tuyên bố bắt giữ một phần tử khủng bố chế tạo bom có kinh nghiệm của IS trong cuộc đột kích ngày 16/6 trên vùng nông thôn miền bắc Syria.
Sáng ngày 24/2, một đơn vị lính dù Nga, 1 đại đội tăng cường 200 binh sĩ đổ bộ từ trực thăng, chiếm giữ sân bay Gostomel, cách Kiev 7 km phía tây bắc và giữ vững 1 ngày.
Lực lượng đặc nhiệm đổ bộ đường không Nga và Ai Cập cùng diễn tập tấn công tiêu diệt "các phần tử khủng bố" trong giai đoạn tích cực của cuộc diễn tập chung "Những người Bảo vệ Tình hữu nghị".
(khoahocdoisong.vn) - Hạm đội 6 của Mỹ đưa một tàu tuần tra Hamilton của Lực lượng Phòng vệ Bờ biển đến Biển Đen trấn an đồng minh, khi Nga kết thúc cuộc diễn tập kiểm tra sẵn sàng chiến đấu ở Crimea.
(khoahocdoisong.vn) - Rostec Nga công bố một video, ghi lại các cuộc thử nghiệm pháo tự hành Lotos (Hoa Sen) của Lực lượng Đổ bộ đường không Nga. Tập đoàn cũng thông báo phương tiện chiến đấu đã vượt qua các cuộc kiểm tra nghiệm thu (PSI) thành công.
(khoahocdoisong.vn) - Trong khuôn khổ những bài huấn luyện chiến thuật đặc biệt, đơn vị trinh sát đặc nhiệm thuộc Lực lượng Đổ bộ Đường không (Lực lượng Dù) của Nga thục luyện bẻ gãy cuộc tấn công khủng bố vào doanh trại dã chiến.
(khoahocdoisong.vn) - Trong tình huống căng thẳng tiếp tục gia tăng sau cuộc diễn tập quy mô lớn của NATO Defender 2020 ở Đức(kết thúc do đại dịch Covid – 19), Lực lượng Đổ bộ đường không Nga tiến hành cuộc diễn tập quy mô lớn ở Crimea.