Sáng 23/7, ghi nhận của PV tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, các tuyến phố trung tâm thành phố có hàng loạt cây xanh bị gãy, đổ ra đường cản trở giao thông.
Trong đêm 12 và sáng ngày 13/6, do ảnh hưởng của bão số 2, nhiều khu vực trên địa bàn, đặc biệt là các huyện ven biển của Thanh Hóa đã có mưa và gió lớn.
Bão số 2 đã đi vào vịnh Bắc Bộ và khả năng tiến sâu vào đất liền các tỉnh ven biển từ Hải Phòng đến Nghệ An. Từ chiều tối 12/6, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ xuất hiện mưa lớn.
Văn phòng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết, đến sáng 3/8, bão số 2 đã làm 2 người chết (ở Quảng Ninh và Hoà Bình), hàng nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập úng, hư hại.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đầu giờ chiều nay (2/8), bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và đi vào các tỉnh Ninh Bình - Thanh Hóa.
Do ảnh hưởng của bão số 2, Vietnam Airlines cho biết, sẽ không khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), Vinh (Nghệ An) trong ngày mai, 2.8.