• zona than kinh

Cảnh giác với biến chứng bệnh zona thần kinh
Khỏe- Hồng Loan - 05:00 21/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Zona thần kinh là bệnh viêm dây thần kinh cảm giác do virus, gây khó chịu cho nhiều người khi mắc phải. Bệnh cần phát hiện sớm để điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.
 • Các bài thuốc Đông y cho từng thể bệnh zona thần kinh
  Khỏe- TS Võ Tường Kha - 09:05 26/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Zona thần kinh (tên dân gian thường gọi: Giời leo, Giời bò, Giời Đái, Giời Vắt Khăn) gây nhiều biến chứng đau dây thần kinh sau tổn thương da.  Điều trị ngoài theo giai đoạn bệnh, Đông y có bài thuốc riêng cho từng dạng bệnh.
 • Châm cứu trị zona thần kinh
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 20:49 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khi bị bệnh zona, ngoài dùng thuốc, trong giai đoạn di chứng (mạn) có thể sử dụng các biện pháp châm cứu, bấm huyệt...
 • Các nguyên nhân gây đau lưng ít người biết
  Khỏe- Thúy Nga - 19:00 14/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người vẫn nghĩ, đau lưng là do tổn thương các đốt sống, gai cột sống và do cúi gập nhiều…dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.
 • Top 6 cách chữa bệnh zona thần kinh bằng nguyên liệu có sẵn tại nhà
  Nhịp sống doanh nghiệp- Kiều Mi - 07:17 27/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Cách chữa bệnh zona thần kinh bằng các nguyên liệu có sẵn tại nhà hiện nay đang là một trong những phương pháp ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải căn bệnh này. Dưới đây là một số nguyên liệu bạn có thể áp dụng để điều trị bệnh zona thần kinh đơn giản mà an toàn.
--Quảng cáo---
 • Zona thần kinh ở mắt có thể làm giảm tầm nhìn của người bệnh
  Bác sĩ của bạn- 18:55 26/06/2018
  Zona là bệnh gây đau rát và nổi mụn nước trên cơ thể, đôi khi, chúng cũng xuất hiện trên mặt. Zona thần kinh không quá nguy hiểm nhưng nếu mọc ở mắt thì người bệnh không nên chủ quan vì chúng có thể làm suy giảm thị lực, thậm chí Khoảng 10 – 20% những người bị zona xuất hiện các mụn nước ở trong hoặc xung quanh mắt, bệnh dễ để lại sẹo, giảm thị lực và các vấn đề lâu dài khác.