--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

YMEETME - ứng dụng hẹn hò nghiêm túc cán mốc 1 triệu người dùng Việt

THU TRANG - 11:32 23/11/2018

(khoahocdoisong.vn) - Ứng dụng hẹn hò YmeetMe chính thức cán mốc 1,000,000 người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò...

Ứng dụng hẹn hò YmeetMe chính thức cán mốc 1,000,000 người dùng, giữ vững vị trí Top 1 ứng dụng hẹn hò trên chợ ứng dụng CHPlay (Android) & Top 5 ứng dụng Lifestyle trên Appstore (IOS).

Sau 2 năm ra mắt thị trường và theo sát định hướng xây dựng môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, ứng dụng YmeetMe đã trở thành sân chơi lành mạnh kết nối 1 triệu người Việt độc thân trên toàn quốc có nhu cầu tìm kiếm tình bạn, tình yêu thực sự giữa thế giới ảo. Trong đó, số người dùng ở độ tuổi 25 - 34 chiếm 51%, số người dùng độ tuổi 18 - 24 chiếm 37%.

Tính đến hết quý 3 năm 2018, thông qua ứng dụng YmeetMe, hơn 28.3 triệu lượt thích đã được gửi đi, 4.2 triệu lượt ghép đôi được tạo ra, góp phần nâng số người tìm được một nửa thành công lên tới hơn 9000 cặp đôi. Trong số đó, không it cặp đã cùng nhau tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Điểm khác biệt lớn của YmeetMe so với các ứng dụng hẹn hò thông thường là mọi tính năng được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho các thành viên những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên hệ thống. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

Trải qua những khó khăn trong việc định hướng thị trường, xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng, tạo nên một môi trường hẹn hò chất lượng và hiệu quả, YmeetMe đã chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến với mức tăng trưởng 1000% người dùng so với cùng kỳ năm ngoái.

Trước cột mốc quan trọng này, ông Tomokazu Imamura - CEO YmeetMe chia sẻ: “2 năm trước, chúng tôi quyết định phát triển sản phẩm này với mong muốn kết nối được thật nhiều cặp đôi, giúp họ chọn lọc và dễ dàng bắt đầu mối quan hệ hơn. Bước chân vào một lĩnh vực mới, đặc biệt là một lĩnh vực chịu nhiều e ngại và định kiến của xã hội như hẹn hò online, thực sự chặng đường phát triển của YmeetMe không hề trải toàn hoa hồng.

Để tạo được sự tin tưởng của người dùng và tăng khả năng kết nối người dùng thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã phải rất nỗ lực để cải thiện và hoàn thiện ứng dụng. Và thật vui là mùa cưới năm nay, YmeetMe đón nhận rất nhiều tin mừng từ các cặp đôi nên vợ nên chồng qua app. Đó là phần thưởng lớn nhất cho cả đội ngũ YmeetMe.

Cá nhân tôi tin rằng, hẹn hò online sẽ là hình thức hẹn hò phổ biến nhất trong tương lai gần ở Việt Nam, cũng như ở các quốc gia khác, và hứa hẹn sẽ mang tới hạnh phúc cho hàng triệu cặp đôi trên toàn thế giới.”

Hiện tại, YmeetMe đang mở rộng hợp tác với một số đối tác liên quan để mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn. Trong tương lai gần, YmeetMe sẽ tiến tới hỗ trợ thêm người dùng Việt ở nước ngoài để giúp xóa bỏ khó khăn về địa lý cho những người Việt đang công tác hoặc làm việc xa nhà. Mục tiêu của YmeetMe là đạt được 1.5 triệu người dùng vào cuối năm 2018.

Để chào mừng dấu mốc 1 triệu người dùng trùng với dịp Black Friday (23/11/2018), YmeetMe đang có chương trình khuyến mại khủng giảm 50% tất cả các gói nâng cấp VIP. Tải YmeetMe & trải nghiệm tại: http://bit.ly/ymm1M.

Ông Tomokazu Imamura - CEO YmeetMe

YmeetMe được phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer. Với bộ lọc đa dạng, thuật toán ghép đôi thông minh dựa trên hành vi của người dùng, cùng hệ thống xếp hạng người dùng dựa trên việc xác thực tài khoản, ứng dụng sẽ gợi ý những người đủ điều kiện và phù hợp với bạn nhất. Mọi thông tin và hoạt động của khách hàng đều được giữ bí mật hoàn toàn, không hiển thị trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Chính thức ra mắt từ tháng 11/2016, YmeetMe giữ phong độ hoạt động khá ổn định. Trung bình có 40,000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng ngày. Tỷ lệ giữ chân người dùng trong vòng 7 ngày ở mức cao 37%. Tốc độ tăng số người dùng kỷ lục đạt 500% trong vòng 6 tháng.

(Tin tài trợ)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi nào lãi suất cho vay giảm?
Kinh tế- Đào Vũ - 11:00 27/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với mục tiêu đảm bảo thanh khoản cho các tổ chức tín dụng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ giảm lãi suất giai đoạn hiện nay, chỉ trong vòng 2 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa thể hình thành mặt bằng lãi suất cho vay mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO