--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yêu vợ già, thèm bồ trẻ

22:23 16/10/2017

Tôi 65 tuổi, vợ 62. Nhu cầu tình dục của tôi vốn rất cao, đến giờ tôi cũng vẫn ham muốn rất nhiều. Thế nhưng, vợ tôi thì lại gần như chẳng còn chút nhu cầu nào nữa.

Mỗi lần chúng tôi gần gũi, bà ấy đều tỏ vẻ miễn cưỡng, khó chịu. Và rồi là từ chối thẳng thừng. Cách đây 6 tháng, tôi gặp một phụ nữ góa chồng. Cô ấy cũng có nhu cầu cao giống tôi. Chúng tôi tận dụng mọi cơ hội để ở bên nhau.

Ảnh minh họa.

Từ khi có cô ấy, tôi thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Tôi cũng không hờn trách, cáu giận với vợ nữa, mối quan hệ giữa hai vợ chồng tốt lên thấy rõ. Tôi không biết nếu tôi cặp bồ chỉ vì nhu cầu tình dục thì có lỗi gì không?

Tôi vẫn yêu vợ rất nhiều, không bao giờ bỏ vợ. Nhưng tôi cũng rất thèm, rất cần bồ trẻ để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình.

Trần Văn Hải (Tiên Lãng, Hải Phòng)

Bác Hải kính mến, tình dục là nhu cầu chính đáng của con người, nó cũng như cơm ăn, nước uống, và đương nhiên, người ta có quyền được thỏa mãn. Việc bác cần tìm đến một người tình để giải tỏa nhu cầu, khi đúng, sai thật khó phân định, bởi đôi khi chỉ người trong cuộc mới hiểu được phải nhịn “cơn đói” nó khốn khổ như thế nào.

Tri Giao chỉ muốn cùng bác xem xét, phân tích những nguy cơ của việc bác đang làm. Giả sử, nếu vợ bác biết, thì hậu quả sẽ như thế nào? Bác liệu có còn giữ được hạnh phúc gia đình không? Ngoài ra, bác còn đối mặt với dư luận, những tai tiếng, đàm tiếu, thậm chí là cả pháp luật, vì ngoại tình là vi phạm pháp luật…

Bác có sẵn sàng chấp nhận, đánh đổi để thỏa mãn nhu cầu hay không? Phụ nữ khi đến tuổi mãn kinh, do hormon sụt giảm sẽ khiến sức khỏe tình dục đi xuống. Bác nên trao đổi với bác gái, có thể tìm tới sự tư vấn của bác sĩ để khắc phục.

Có được hạnh phúc, sự thỏa mãn với chính người bạn đời của mình, đó vẫn là điều tuyệt vời nhất. Kính chúc bác sức khỏe!

Tri Giao

  • “Bỗng dưng” có con riêng
    Đời sống- 08:21 16/10/2017
    Tôi và người cũ yêu nhau 4 năm. Chúng tôi đã dự định kết hôn, và cũng đã vượt quá giới hạn. Nhưng sau đó, do một biến cố (lỗi từ phía tôi), người yêu cũ tôi kiên quyết dứt hủy đám cưới.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tối 23/7: Thêm 3.409 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.307 ca
Thời sự- Thái Bình - 19:22 23/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế tối 23/7 cho biết có thêm 3.409 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.307. TP Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều nhất với 4.913 ca. Trong ngày có 2.115 bệnh nhân khỏi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---