• yeu

Điện thoại đi động ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng
Khỏe- T.Nga (ghi) - 19:13 15/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Có sự giảm đáng kể mật độ tinh trùng, khả năng di động và tỷ lệ sống của tinh trùng khi sử dụng ĐTDĐ trên 2 giờ mỗi ngày trên động vật thí nghiệm. Vì vậy, chỉ sử dụng điện thoại khi cần thiết, không nên dùng liên tục hàng tiếng đồng hồ.
 • TPHCM: Yêu cầu 4 trường quốc tế chấm dứt giảng dạy chương trình tích hợp
  Giáo dục- Hữu Thông - 14:57 15/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - 4 trường quốc tế đang thực hiện giảng dạy chương trình tích hợp (Trường THCS-THPT Quốc tế APU, TH-THCS-THPT Quốc tế Sài Gòn Pearl, TH-THCS-THPT Quốc tế Canada và TH-THCS-THPT Quốc tế Mỹ) phải chấm dứt hoạt động thí điểm, khẩn trương chuyển đổi mô hình hoạt động ngay trong năm học 2020 - 2021.
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến mật độ xương
  Khỏe- Thu Hoài - 10:13 15/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Loãng xương là nguyên nhân chính gây ra gãy xương ở phụ nữ sau mãn kinh và người già. Gãy xương do loãng xương có thể gặp ở bất cứ xương nào, tuy nhiên hay gặp ở xương cột sống, xương đùi, xương cổ tay. Một số xương bị gãy có thể không lành lại được, trong đó xương cột sống và xương đùi là những xương lành lại rất khó khăn, trong hầu hết trường hợp phải phẫu thuật với chi phí tốn kém.
 • Tàu biển chuyển biến về “lượng” nhưng vẫn yếu về “chất”
  Thời sự- Hồng Nhung - 10:11 15/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thống kê của Cục Hàng hải Việt Nam, từ năm 2013 đến nay, đội tàu biển Việt Nam đã giảm 212 tàu. Tuy nhiên, về cơ cấu và trọng tải tàu đã từng bước phát triển phù hợp hơn so với nhu cầu.
 • Hà Nội yêu cầu giám sát, phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 tại cộng đồng
  Thời sự- Hoàng Phong - 18:16 11/01/2021
  Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các cấp, các ngành tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong mọi trường hợp; nghiêm túc, có trách nhiệm cao trong phòng, chống dịch trong tình hình mới, kiên quyết không để xảy ra lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO